Tin đoàn hội

Liên Chi đoàn Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế triển khai Hoạt động đoàn cấp trên trong tháng 4,5,6 năm 2018.

Thứ hai - 02/04/2018 13:04
Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế, Các chi đoàn trực thuộc, toàn thể đoàn viên giáo viên và sinh viên của Khoa nghiêm túc thực hiện theo Kế hoạch của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thương mại.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Thông tin các hoạt động
  1. Đối với đoàn viên sinh viên:
Hoạt động 1: Thực hiện kế hoạch của Vụ Công tác học sinh sinh viên – Bộ Giáo dục và Đào tạo, BCH Đoàn trường ĐHTM xây dựng Kế hoạch tổ chức cuộc thi Hội thi Sinh viên lái xe an toàn cùng Honda năm 2018 trực tuyến trên mạng Internet từ 5/4/2018 đến 25/4/2018.
Hoạt động 2:  Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Lịch sử  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội; Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XV, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 từ 2/4/2018 đến ngày 16/5/2018.
  • Yêu cầu 100% đoàn viên sinh viên tham gia.
  • Các Ủy viên BCH Liên chi đoàn, Bí thư các chi đoàn trực thuộc triển khai tới các đoàn viên trong Chi đoàn
  1. Đối với đoàn viên là giáo viên:
Hoạt động 3: Cuộc thi tìm hiểu về Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trong đoàn viên, thanh thiếu niên Thủ đô từ 2/4/2018 đến ngày 16/5/2018

• Yêu cầu 100% đoàn viên giáo viên trong CĐ giáo viên tham gia
BCH Liên chi đoàn Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế - ĐHTM

Chi tiết các hoạt động cụ thể: