LEC - CLB Ngôn ngữ Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế

19/06/2021
  1.  Giới thiệu chung:

LEC - Language Enthusiast Club Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, nơi ươm mầm và nuôi dưỡng niềm đam mê ngoại ngữ cho sinh viên. LEC được thành lập vào ngày 5/10/2020, trải qua gần một năm hoạt động LEC đã đem lại rất nhiều màu sắc tươi mới đến với sinh viên của Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.

1.  Một số hoạt động nổi bật năm 2020-2021:

•  14/11/2020 phối hợp Logistics tổ chức talkshow: English - the key to opportunities.

•  7/4/2021 tổ chức talkshow: Hoạt động kinh doanh quốc tế trong bối cảnh đại dịch Covid 19 và thực tế tại công ty Manna Việt.

•  Tổ chức mở lớp Tiếng Trung.

•  Tổ chức cuộc thi viết luận: Ngôn ngữ và thương mại quốc tế.

Anh 2

1.  Với 4 ban:

• Ban chuyên môn,

• Ban nhân sự,

• Ban truyền thông

• Ban sự kiện cùng sự dẫn dắt của thầy cố vấn Doãn Nguyên Minh.

Như chúng ta đã biết thì không chỉ tiếng Anh mà tiếng Trung bây giờ cũng rất phổ biến và được nhiều bạn trẻ tìm hiểu. Để nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên học tập tốt hơn Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã mở lớp học tiếng Trung do LEC phụ trách giúp các bạn sinh viên có môi trường tốt để phát triển về ngôn ngữ.

Anh 3
  • Lớp học Tiếng Trung dành cho sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế với người đứng lớp giảng dạy là chị Vũ Thị Uyên, là Sinh viên K53 Khoa E. Lớp học được mở ra với mục đích rèn luyện cho các bạn sinh viên đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe nói đọc viết, mong muốn các bạn sinh viên có thể giao tiếp tiếng Trung cơ bản, nghe nhạc – xem phim mà không cần đợi sub.

•  Để đảm bảo chất lượng, kết quả học tập tốt nhất nên lớp học hiện tại chỉ có 10 bạn.

•  Thời gian: 18h00 - 19h30 thứ 2, thứ 4, thứ 6 các tuần.

Khoa KT&KDQT