IMG 4446

TỔ CHỨC BẾ GIẢNG CHO KHÓA 50 CHUYÊN NGÀNH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ- NGÀNH KINH TẾ QUỐC TẾ

12:59 15/06/2018

Hôm nay, tại hội trường H1 Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế long trọng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 50 chuyên ngành Thương mại Quốc tế, ngành Kinh doanh quốc tế của trương Đại học Thương mại. Đến dự lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, trưởng phòng Quản lý đào tạo, trưởng phòng Công tác sinh viên, trưởng phòng Hành chính tổng hợp, các doanh nghiệp, các thầy cô giáo, các phụ huynh và toàn thể sinh viên khóa 50 chuyên ngành Thương mại quốc tế, các tân cử nhân sẽ nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ ngày hôm nay.

Khoa KT&KDQT - ĐHTM

TỌA ĐÀM HƯỚNG NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHOA KINH TẾ & KINH DOANH QUỐC TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI NĂM HỌC 2017-2018

08:32 19/05/2018

Ngày 18/05, Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã tổ chức buổi Tọa đàm hướng nghiệp cho sinh viên Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế, trường Đại học Thương mại

Cơ hội  và thách thức đối với sinh viên khi ra trường!

Chương trình tọa đàm hướng nghiệp cho sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế!

09:24 15/05/2018

Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế tổ chức buổi tọa đàm hướng nghiệp cho sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế với chủ đề "Cơ hội nghề nghiệp và kỹ năng cần thiết cho sinh viên Kinh doanh quốc tế" với sự chia sẻ của các diễn giả tới từ các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.

HTKH Khoa KT&KDQT - ĐHTM

Hội thảo Khoa học - Xuất khẩu nông sản Việt Nam trong thực thi các hiệp định thương mại thế hệ mới

07:23 09/05/2018

Tháng 5 năm 2018, Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Thương mại tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “ Xuất khẩu nông sản Việt Nam trong thực thi các hiệp định thương mại thế hệ mới”