Hướng dẫn quy trình kết nạp, chuyển Đảng chính thức và chuyển sinh hoạt Đảng

13:47 14/09/2020

Chi bộ khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế ban hành văn bản Hướng dẫn quy trình kết nạp, chuyển Đảng chính thức và chuyển sinh hoạt Đảng.

BCN

Câu lạc bộ Truyền thông Khoa KT&KDQT: chào sân thời COVID-19

21:14 14/08/2020

Với châm ngôn “Sharing is caring”, Câu lac bộ Truyền thông chúng tớ sẽ cập nhật và truyền tải thông tin về trường, khoa và đời sống sinh viên nhanh chóng, hiệu quả tới tất cả các bạn.

Năm 2020: Khoa KT&KDQT vui mừng đón chào 6 giảng viên mới

13:44 04/08/2020

Bước vào năm học mới 2020-2021, khoa KT&KDQT tuyển dụng và tiếp nhận 6 giảng viên mới, trong đó có 1 tiến sĩ, 1 nghiên cứu sinh và 4 thạc sĩ.

Hội thảo Quốc gia

HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA " TÁC ĐỘNG CỦA HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO THẾ HỆ MỚI TỚI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ CỦA VIỆT NAM"

20:55 24/05/2020

🚀 Hội thảo khoa học quốc gia “Tác động của các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới tới thương mại và đầu tư của Việt Nam” được tổ chức với sự phối hợp giữa trường Đại học Thương mại (đầu mối là Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Khoa Kinh tế Luật, Bộ môn Kinh tế học) và trường Đại học Kinh tế Quốc dân (đầu mối là Viện Thương mại và Kinh doanh quốc tế). Đây là một trong chuỗi Hội thảo khoa học được tổ chức để hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Thương mại (1960-2020).
-------------------------------------------------
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
📍 Thời gian: 7h30 - 11h30, thứ sáu, ngày 05/6/2020.
📍 Địa điểm: Phòng Hội thảo quốc tế, tầng 6 nhà F, Trường Đại học Thương mại, 79 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
📍 Đơn vị đồng tổ chức: Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 51 - KHOA KINH TẾ &KINH DOANH QUỐC TẾ; TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

13:17 14/06/2019

Ngày 11 tháng 6 năm 2019, tại hội trường H1 Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế long trọng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 51 chuyên ngành Thương mại Quốc tế, ngành Kinh doanh quốc tế của trương Đại học Thương mại. Đến dự lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp có đại diện các phòng Quản lý đào tạo, phòng Công tác sinh viên, các thầy cô giáo, các phụ huynh và toàn thể sinh viên khóa 51 - các tân cử nhân chuyên ngành Thương mại quốc tế.