HỘI THẢO KHOA HỌC KHOA KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ

07/01/2017

Nằm trong kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ năm học 2016 - 2017, sáng 06/01/2017 khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế - trường Đại học Thương Mại đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Các FTA thế hệ mới – Cơ hội và thách thức với các doanh nghiệp Việt Nam”. Với chủ để mang tính thời sự tập trung vào những vấn đề đang thu hút nhiều sự quan tâm của xã hội, hội thảo đã nhận được nhiều bài viết có chất lượng cao của các nhà nghiên cứu gửi về tham dự. Trong đó, 05 bài viết nổi bật với những kết quả nghiên cứu và thông tin cập nhật đã được các diễn giả trình bày và thảo luận chuyên sâu trong phiên hội thảo sáng nay.

Hội thảo khoa học do Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Thương Mại tổ chức đã thành công tốt đẹp. Các kết quả nghiên cứu trong Hội thảo này sẽ đóng góp hiệu quả cho công tác nghiên cứu và giảng dạy các chuyên ngành đào tạo của Khoa và Nhà trường trong thời gian tới.