Giới thiệu chung

LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA KINH TẾ & KINH DOANH QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG VÀ TỐT ĐẸP!

20/11/2018
Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Kinh tế và Kinh Doanh quốc tế (Khoa KT & KDQT) Trường Đại học Thương Mại (TMU) đã khép lại thành công và tốt đẹp trong sáng ngày 18/11/2018.

Chương trình được tổ chức bởi Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, kết hợp cùng Liên chi đoàn khoa, ngoài ra cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, ủng hộ từ trường ĐH Thương mại, và các sinh viên trong khoa. Đồng hành cùng chương trình còn có sự ủng hộ và tài trợ từ Taxi G7, Công ty TNHH TM&DV Vương Bảo Lộc, Cathay Life Company, Công ty TNHH Cup Vàng, Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam, Trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện UMaster, Công ty CP sữa Vinamilk Việt Nam.

Về tham dự buổi lễ kỷ niệm, phía Trường Đại học Thương mại có sự tham gia của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Các phòng, ban, Khoa chuyên ngành trong toàn trường. Đại diện các Trường Đại học có Trường Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Kinh tế - ĐHQG. Cùng với đó, Khoa long trọng được đón tiếp đại diện từ cơ quan quản lý Nhà nước Bộ Công Thương, Vụ Chính sách thương mại đa biên - Bộ Công Thương và các đại diện doanh nghiệp hoạt động trong ngành kinh doanh quốc tế, các đại diện các viện nghiên cứu Viện Thương mại và Kinh tế quốc tế - Trường Đại học Kinh tế quốc dân - Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương.

M63A7511
M63A7491
M63A7503
M63A7560

Tiếp nối thành công của các sự kiện khác trong chuỗi kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra với quy mô lớn và chuyên nghiệp, trong không khí trang trọng, hân hoan của tất cả mọi người. Lễ meeting không chỉ thu hút sự chú ý của đông đảo các đơn vị trong ngành Giáo dục, các đại diện lớn trong ngành kinh doanh quốc tế mà còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều các thế hệ sinh viên. Chính sự quan tâm, đồng hành đó đã  góp phần tạo nên thành công rực rỡ của buổi lễ cũng như vun đắp thêm truyền thống, mối quan hệ tốt đẹp của Khoa với đơn vị trong và ngoài trường, ghi được dấu ấn đẹp và khơi niềm tự hào trong mỗi khóa sinh viên.

M63A7713
M63A7737
M63A7788
M63A7801
M63A7666
M63A7799
M63A7656

Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa và toàn thể cán bộ giảng viên sinh viên Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự quan tâm rất lớn của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu đã quan tâm chỉ đạo, sự ủng hộ đến dự từ phía Các Khoa chuyên ngành, Các phòng ban trong Nhà trường, đại diện các đơn vị hỗ trợ, các đơn vị hợp tác đào tạo, đai diện các Trường Đại học, các Viện nghiên cứu, đại diện các Cơ quan quản lý Nhà nước.

Trân trọng!

Một số hình ảnh đáng nhớ tại Buổi Lễ.

M63A7440
M63A7425
M63A7948
M63A7465
M63A7648

Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế - Trường đại học Thương mại.