BẬT MÍ 2 LỚP KỸ NĂNG SIÊU “XỊN” CHỈ CÓ TẠI KHOA KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ

18/09/2022

Khoa KT&KDQT mở các khóa đào tạo kỹ năng cho sinh viên với mong muốn trang bị những kỹ năng mềm hữu ích cho các bạn sinh viên khoa E.
 Đối tượng: Sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.

1️⃣ Lớp NGHI THỨC VÀ LỄ TÂN ĐỐI NGOẠI. Với sứ mệnh hướng dẫn các bạn sinh viên khoa E các kỹ năng cơ bản về nghi thức và lễ tân trong đối ngoại. Tại lớp học các bạn sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng về thời trang, giao tiếp, ứng xử,....
? Diễn giả: Anh Nghiêm Phong Vũ: Phó Trưởng phòng Lễ tân - Vụ Lễ tân và Hợp tác quốc tế - Văn phòng Quốc hội
? Thời gian: thứ 7 (24/09/2022).
? Buổi học gồm 2 phần:
Phần 1: Lý thuyết (miễn phí), Diễn ra từ 8h30 - 10h30, diễn giả đào tạo các kỹ năng thực tế, tại Trường Đại học Thương mại.
Phần 2: Thực hành (có phí),  Bắt đầu từ 11h30 - 13h30, sinh viên sẽ được thực hành tại nhà hàng Le Monde Steak (84 phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).
? Phí tham dự: 500.000 VNĐ/1 sinh viên
?Một vài lưu ý nhỏ khi tham gia lớp học:
Các bạn sinh viên có thể chọn tham gia phần 2 hoặc không.
Phần thực hành có sử dụng đồ uống có cồn, các bạn sinh viên chú ý không điều khiển phương tiện giao thông để đảm bảo an toàn nhé!

2️⃣ Lớp ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GOLF CƠ BẢN. Mục tiêu chính của lớp học là giúp các bạn có những trải nghiệm mới mẻ, học được những kỹ năng, thao tác đánh Golf cơ bản. Khóa đào tạo gồm 2 lớp:
 Lớp sáng từ 8h30 - 10h30, diễn ra vào các ngày thứ 6 (30/09, 7/10/2022).
 Lớp chiều từ 14h - 16h, các ngày thứ 6 (30/09, 7/10/2022).
 Sân tập Golf Mỹ Đình Pearl (Số 1 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội).
 Mỗi lớp có tối đa 10-15 bạn sinh viên ( nhanh tay tranh slot nha).
 Tham gia lớp học yêu cầu các bạn sinh viên có trang phục phù hợp:
Nam: áo polo, quần sooc.
Nữ: áo polo, váy thể thao.
Tất cả đều đi giày thể thao (không yêu cầu giày Golf chuyên dụng).
Phí tham dự: 500.000VNĐ/ 1 sinh viên. (Khoa hỗ trợ 50% phí, sinh viên đóng 250.000VNĐ/ 1 sinh viên)
Trên đây là thông tin về 2 lớp đào tạo kỹ năng siêu xịn sắp được mở bởi khoa KT&KDQT, Bật mí số lượng có hạn thôi, hãy nhanh tay giành cho mình 1 slot nhé.
 Lưu ý:
Các khóa học có thể không tổ chức nếu như số lượng ít.
 Link đăng ký:
( click vào đây để chọn lớp bạn muốn học nhé!)
Hạn đăng ký 24h ngày 20/9/2022.
----------------------------------------------------------------
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ fanpage:
#KhoaKinhtevaKinhdoanhquocte #DaihocThuongmai
#KhoaElanha