CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI E-FES 2022

25/03/2022
Dưới sự chỉ đạo tận tình của Liên chi đoàn Khoa, Hội sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã tổ chức thành công chương trình “TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN KHOA KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ 2022 (E-FES 2022)”

Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, BTC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các bạn sinh viên. Đó là niềm vui, hạnh phúc và là động lực để BTC có thể thực hiện nhiều chương trình - sân chơi mới mẻ, sáng tạo cho các bạn thỏa sức thể hiện cá tính.

BTC nhận thấy mỗi bài thi của các bạn đều vô cùng chất lượng. Đây là sự đầu tư cả về thời gian lẫn trí- lực. BTC thật sự trân trọng điều đó. Sau khoảng thời gian làm việc hiệu quả và cân nhắc kỹ lưỡng, BTC đã tìm ra những gương mặt xuất sắc để trao phần thưởng:

? Giải nhất: Nguyễn Thị Thảo Nhi - Lớp K57E2
? Giải nhì: Bùi Văn Trung - Lớp K56E1
? Giải ba: Nguyễn Hoài Thương - Lớp K57EK2

Một lần nữa, BTC xin cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm, tham gia nhiệt tình, mong rằng đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể duy trì việc rèn luyện sức khỏe. Tạm biệt và hẹn gặp các bạn tại các chương trình khác của Hội sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế!!!

Liên chi Hội sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế