EVF- Đội thanh niên tình nguyện Khoa KT&KDQT

ĐÔNG ẤM 2023 - XÃ PẢI LỦNG, HUYỆN MÈO VẠC, TỈNH HÀ GIANG

21/12/2022

|ĐÔNG ẤM 2023 - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG MÙA 11|

? Trong tháng 1 tới này, chuyến xe tình nguyện của EVF lại một lần nữa đưa chúng mình đến thăm mảnh đất Hà Giang yêu dấu. Ở đây, chúng mình có cơ hội được san sẻ những tình yêu thương, những ước mơ cũng như mang lại hơi ấm xua tan đi những cái lạnh của một mùa đông buốt giá cùng những em nhỏ và những người dân tại xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm về mảnh đất đầy thân thương này nhé!!!

? Pải Lủng là một xã nghèo với địa hình núi đá đi lại rất khó khăn, số hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn chiếm trên 70% toàn xã (số hộ nghèo là 414 hộ trên tổng số hộ của xã là 645 hộ). Hơn nữa thôn khó khăn nhất lại nằm cách trung tâm xã khá xa khoảng 30km, đường lối đi lại giữa các xã khá vất vả vì chỉ có một đoạn đường bé nhỏ phải di chuyển bằng xe máy mới có thể đi đến các xã khác. Chính vì thế mà nơi đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn về vật chất, về kinh tế cũng như về vấn đề giáo dục khiến cho việc đến trường của các em nhỏ cũng trở nên gian nan hơn, một số em vẫn phải đi bộ đến trường.

✨ Vì vậy, với hành trình kết nối yêu thương lần này, EVF mong muốn mang lại được phần nào tới người dân cùng các em nhỏ nơi đây. Hãy cùng chúng mình thắp sáng ước mơ và tạo nên những kỉ niệm ý nghĩa nhất nhé!!!

 

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Ms Đinh Phương Hoa- 0704199256

Fanpage: https://www.facebook.com/evf.ktkdqt?mibextid=LQQJ4d 

Email: evf.tmu@gmail.com

- ĐỘI THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN KHOA KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ (EVF) -