ENC - CLB Truyền thông Khoa KT&KDQT

E-TOUR 2022 - SỰ KIỆN CÓ “1 - 0 -2” DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN K58 CÓ GÌ ???

02/10/2022
?-???? ????, sự kiện lần đầu tiên được tổ chức giúp các tân sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế có thể khám phá tổng thể trường Đại học Thương mại sắp sửa được diễn ra. Đây được coi là một hoạt động cực kỳ thú vị giúp các tân sinh viên có thể hiểu hơn về “Người tình trăm năm” của mình - Trường ĐH Thương Mại.
Vậy điều gì chờ đón các tân sinh viên K58 trong ?-???? ???? sắp tới❓
? Cơ hội khám phá tổng thể trường Đại học Thương mại
Với ?-???? ????, các tân sinh viên K58 sẽ có cơ hội được khám phá một cách tổng thể về TMU thông qua những câu chuyện của các anh chị và những câu chuyện ly kỳ tại ngôi trường được coi là “Oxford Hồ Tùng Mậu”.
? Cơ hội được giao lưu, kết bạn
Đây chính là một dịp tuyệt vời để các tân sinh viên có thể làm quen nhau đặc biệt là được kết giao với các anh chị trong và ngoài Khoa để mở rộng mạng lưới của mình. Chắc chắn, điều này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong 4 năm Đại học đấy nhé!
? Được gặp gỡ các vị tiền bối lão làng, các vị đó là ai, cùng chờ đón những gương mặt này ở bài viết sau nhé !!!
Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay để khỏi bỏ lỡ cơ hội có “1 - 0 - 2” này❓
? Lưu ý: Đơn đăng ký chỉ có một giới hạn nhất định vậy nên hãy đăng ký ngay trong hôm nay nhé!
⏰ Thời gian điền đơn: 20h 29/09/2022 - 12h 08/10/2022
Thời gian diễn ra sự kiện: 10/10/2022