Giới thiệu CLB

06/07/2023

LEC - LANGUAGE ENTHUSIAST CLUB

AWAKE YOUR LANGUAGE PASSION

Language Enthusiast Club (LEC) là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng niềm đam mê ngoại ngữ cho sinh viên. Bên cạnh ngôn ngữ tiếng Anh, LEC còn là nơi có những sinh viên tài năng biết tiếng Trung. Với sự giúp đỡ của BCN Khoa, LEC tổ chức lớp học tiếng Trung miễn phí, nhờ các kiến thức được trang bị đó các bạn sinh viên Khoa E đã ghi điểm lớn trong mắt các nhà tuyển dụng. LEC quả thực là một CLB “học mà chơi, chơi mà học” mang lại nhiều giá trị cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên Khoa KT&KDQT.

LEC có gì?

● Sứ mệnh, tôn chỉ hoạt động của LEC

Từ khi ra đời, LEC mang trong mình sứ mệnh mang đến niềm đam mê ngôn ngữ cho mọi người. LEC hiện đang tập trung vào rèn luyện và nâng cao hai ngôn ngữ chính, là tiếng Anh và tiếng Trung, nhưng luôn mong muốn được phát triển trong sự đa dạng ngôn ngữ của những nền văn hoá khác nhau .

Giá trị cốt lõi của LEC

“Không chỉ là nơi học tập và phát triển ngoại ngữ, còn là nơi ứng dụng ngoại ngữ vào thực tiễn.”

Với giá trị cốt lõi này, LEC mong muốn tạo ra một cộng đồng “mê ngoại ngữ”, là một điểm dừng chân tuyệt vời, một mái nhà chung cho các bạn tự hoàn thiện và rèn luyện các kỹ năng để thể hiện bản thân.

LEC không chỉ là một CLB, mà còn là một gia đình. Bên cạnh việc được có cơ hội chăm chút cho vốn ngoại ngữ của bản thân, LECers còn nhận sự chăm sóc về sức khoẻ tinh thần từ những người đồng đội thân thiết.

Tính đến nay, LEC đã tổ chức thành công các Talkshow, Workshop hay các buổi giao lưu giúp gắn kết các sinh viên trong khoa lại với nhau. Một số thành tích nổi bật của LEC:

Tổ chức thành công Talkshow “English - The key to opportunities”

Tổ chức thành công Cuộc thi viết luận “Ngôn ngữ và Thương mại quốc tế”.

Tổ chức thành công Talkshow “Hoạt động kinh doanh quốc tế trong bối cảnh dịch Covid-19 và thực tế công ty Manna Việt”.

Tổ chức thành công Workshop “Foreign language and careers in international trade”.

Kết hợp cùng Hội sinh viên tổ chức thành công Cuộc thi “Journey 22”.

Tổ chức thành công Workshop “Study abroad: Cherry Blossom Dream”.

Tổ chức lớp học tiếng Trung từ HSK 1 đến HSK 5 với một mức phí rất rẻ trong 2 tháng hè.

Phối hợp cùng HEC để tạo nên sân chơi E CAMP - Trại kinh tế 2022 với mong muốn giúp cho sinh viên khoa E ngày càng gắn kết.

Tổ chức thành công Tọa đàm “Kỹ năng ứng xử trong môi trường học tập và làm việc”

Tổ chức thành công Talkshow nội bộ “How to talk like native”

● Tổ chức buổi debate nội bộ cho thành viên.

Và dưới đây là một số hình ảnh của LEC

Sinh nhật lần thứ 2 của LEC - Seawards

Buổi bonding tại Hà Nam

LEC tuyển gen 3 - Luminous

---------------------------

>>Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Câu lạc bộ ngôn ngữ Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế

Fanpage: https://www.facebook.com/languageenthusiastclub

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

lec.dhtm@gmail.com

Hotline: 0373231559 (Ms. Linh)

0985620645 (Ms. Thương)

LEC - Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế