Tin hoạt động HSV E

[GRADUATION CEREMONY] CHÚC MỪNG LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN KHÓA 55

16/06/2023
Ngày 16/06/2023, tại Hội trường H1, trường Đại học Thương Mại đã tổ chức thành công Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 55 - một ngày vô cùng đặc biệt đối với nhà trường và toàn thể sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.
?Nhân dịp này Liên chi Hội Sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể các anh chị đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Thương mại. Hi vọng trong tương lai các anh chị sẽ có được thật nhiều may mắn, đạt được những dự định mong muốn, gặt hái được thật nhiều thành công trong con đường sự nghiệp của mình và đặc biệt hãy luôn ghi nhớ những kỷ niệm thành xuân tươi đẹp trong thời gian học tập TMU nhé!
------------------------------
? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Fanpage: Liên chi Hội Sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Email: hsvktkdqt.tmu@gmail.com