Tin hoạt động HEC

19/02/2023
[HUMANS OF HEC]
CHÚC MỪNG LỄ TỐT NGHIỆP 2023

?‍? Tấm bằng tốt nghiệp là con thuyền giúp ước mơ của ta bay xa và bay cao hơn. ?‍?
________________________

?‍??‍? Vào ngày 19/02 vừa qua, buổi Lễ Tốt nghiệp - Trao bằng Cử nhân tại Trường Đại học Thương mại đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Đây là ngày các anh, chị cựu thành viên HEC khép lại chặng đường Đại học của mình, chính thức mở ra một hành trình mới.

? HEC chân thành, nồng nhiệt chúc mừng anh, chị đã Tốt nghiệp thành công, rực rỡ. Chặng đường mới có thể tươi đẹp hoặc có thể đầy rẫy những thử thách, khó khăn, nhưng chúng em tin rằng các TÂN CỬ NHÂN nhà HEC sẽ luôn mạnh mẽ và vững bước trên con đường riêng ấy.

? Đặc biệt, cảm ơn các anh chị vì đã trở thành một mảnh ghép tuyệt đẹp của HEC, dành trọn thanh xuân của mình đồng hành cùng HEC. Chúng em hy vọng HEC sẽ luôn là ngôi nhà thân thương mà anh chị có thể trở về bất cứ lúc nào.