KHOA KT&KDQT CÓ THÊM 4 TÂN TIẾN SĨ

18/06/2023
Năm học 2022 – 2023 là năm học ghi dấu nhiều thành quả trong hành trình nỗ lực học tập và nghiên cứu để nâng cao trình độ của đội ngũ giảng viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế khi có thêm 04 Tân Tiến sĩ, nâng tổng số tiến sĩ của khoa lên 17/32 giảng viên (chiếm hơn 53%). Kết quả này khẳng định chất lượng của đội ngũ giảng viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã được nâng lên rõ rệt, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của hoạt động đào tạo.
? Ngày 01/07/2022, tại Trường Đại học Thương mại, NCS Phạm Thị Huyền - Giảng viên Bộ môn Logistics và Chuỗi cung ứng đã bảo vệ thành công đề tài luận án: “Phát triển hoạt động logistics tại các doanh nghiệp bán lẻ siêu thị trên địa bàn thành phố Hà Nội”.
? Ngày 21/12/2022, tại Viện Nghiên cứu và Quản lý kinh tế trung ương, NCS Nguyễn Thị Thanh - Giảng viên Bộ môn Kinh tế quốc tế đã bảo vệ thành công đề tài luận án: "Chất lượng cung ứng dịch vụ công phục vụ sản xuất nông nghiệp ở vùng Đồng bằng sông Hồng".
? Ngày 27/04/2023, tại Trường Đại học Thương mại, NCS Mai Thanh Huyền - Giảng viên Bộ môn Quản trị tác nghiệp thương mại quốc tế đã bảo vệ thành công đề tài luận án: “Giải pháp hạn chế gian lận thương mại trong hoạt động gia công xuất khẩu của Tổng cụ hải quan Việt Nam”.
? Ngày 09/05/2023, tại Trường Đại học Thương mại, NCS Đoàn Ngọc Ninh – Giảng viên Bộ môn Logistics và Chuỗi cung ứng đã bảo vệ thành công đề tài luận án: "Quản lý nguồn cung và hoạt động mua hàng của các doanh nghiệp chế biến cà phê tại Việt Nam".
❤️ Xin chúc mừng Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, chúc các Tân Tiến sĩ sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Khoa KT&KDQT trong thời gian tới.
Thông tin chi tiết trong link: