Quan hệ doanh nghiệp

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VÀ TRAO HỌC BỔNG

17/11/2022

Với mục tiêu tăng cường mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội, sự lựa chọn cũng như hiểu biết thực tế cho sinh viên, đồng thời tạo động lực học tập cho sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 17 tháng 11 năm 2022, Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và trao học bổng.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Thương mại có sự tham dự của:
- PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại
- PGS.TS Nguyễn Viết Thái - Trưởng phòng Đối ngoại truyền thông
- ThS. Nguyễn Đắc Cường - Trưởng phòng Công tác sinh viên
- ThS. Trần Ngọc Sinh - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo

Về phía Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Trường Đại học Thương mại có sự tham dự của:
- TS. Nguyễn Duy Đạt - Trưởng Khoa
- TS. Phan Thu Trang - Phó Trưởng Khoa
- TS. Lê Thị Việt Nga - Trưởng bộ môn Quản trị tác nghiệp thương mại quốc tế.
- TS. Trần Thị Thu Hương - Trưởng bộ môn Logistic và chuỗi cung ứng
Cùng toàn thể giảng viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.

Về phía các doanh nghiệp, có sự hiện diện của:
- Ông Nguyễn Văn Đức - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giao nhận vận tải vàng - GOLD TRANS
- Ông Lê Thanh Hà - Phó Giám đốc  Công ty Cổ phần Giao nhận vận tải vàng - GOLD TRANS
- Bà Mai Thu Thủy - Đại diện Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam
- Bà Nguyễn Sơn Trà - Đại diện Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam

Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế khẳng định tôn chỉ đào tạo của Khoa là “ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN” thông qua việc mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp. Sinh viên khoa E các cơ hội được học tập tốt hơn, có khả năng được thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp đối tác

Thành công của buổi ký kết thỏa thuận có được là nhờ vào sự chỉ đạo của BGH trường Đại học Thương mại, nỗ lực kết nối doanh nghiệp của Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế và sự hỗ trợ, tạo điều kiện đến từ các doanh nghiệp đối tác.