LEC - LANGUAGE ENTHUSIAST CLUB AWAKE YOUR LANGUAGE PASSION

14/10/2022

LEC thế hệ tiếp theo, tràn đầy năng lượng và sức sáng tạo, đang khởi hành những dặm đầu tiên trên hành trình chinh phục miền đất ngôn ngữ. Chúng mình đang kiếm tìm những đẹt-ti-ni đồng hành trên chặng đường này đó !
LEC có gì?
Sứ mệnh, tôn chỉ hoạt động của LEC
Từ khi ra đời, LEC mang trong mình sứ mệnh mang đến niềm đam mê ngôn ngữ cho mọi người. LEC hiện đang tập trung vào rèn luyện và nâng cao hai ngôn ngữ chính, là tiếng Anh và tiếng Trung, nhưng luôn mong muốn được phát triển trong sự đa dạng ngôn ngữ của những nền văn hoá khác nhau .
Giá trị cốt lõi của LEC
“Không chỉ là nơi học tập và phát triển ngoại ngữ, còn là nơi ứng dụng ngoại ngữ vào thực tiễn.”
Với giá trị cốt lõi này, LEC mong muốn tạo ra một cộng đồng “mê ngoại ngữ”, là một điểm dừng chân tuyệt vời, một mái nhà chung cho các bạn tự hoàn thiện và rèn luyện các kỹ năng để thể hiện bản thân.
LEC không chỉ là một CLB, mà còn là một gia đình. Bên cạnh việc được có cơ hội chăm chút cho vốn ngoại ngữ của bản thân, LECers còn nhận sự chăm sóc về sức khoẻ tinh thần từ những người đồng đội thân thiết.
Tính đến nay, LEC đã tổ chức thành công các Talkshow, Workshop hay các buổi giao lưu giúp gắn kết các sinh viên trong khoa lại với nhau. Một số thành tích nổi bật của LEC:
Tổ chức thành công Talkshow “English - The key to opportunities”
Tổ chức thành công Cuộc thi viết luận “Ngôn ngữ và Thương mại quốc tế”.
Tổ chức thành công Talkshow “Hoạt động kinh doanh quốc tế trong bối cảnh dịch Covid-19 và thực tế công ty Manna Việt”.
Tổ chức thành công Workshop “Foreign language and careers in international trade”.
Kết hợp cùng Hội sinh viên tổ chức thành công Cuộc thi “Journey 22”.
Tổ chức thành công Workshop “Study abroad: Cherry Blossom Dream”.
Tổ chức lớp học tiếng Trung từ HSK 1 đến HSK 5 với một mức phí rất rẻ trong 2 tháng hè.
Gần đây nhất, chúng mình phối hợp cùng HEC để tạo nên sân chơi E CAMP với mong muốn giúp cho sinh viên khoa E ngày càng gắn kết.
---------------------------------------------------------------------------
Làm thế nào để trở thành một thành viên của LEC?
Bật mí nhỏ là sắp tới đây, LEC sẽ tổ chức tuyển thành viên thế hệ thứ 3. Đến với LEC, bạn sẽ không chỉ được nâng cao khả năng ngoại ngữ, cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn được rèn luyện mỗi ngày để chém ngoại ngữ như gió nữa nhé.
Vì vậy hãy stay tuned, chọn cho mình một tách trà ấm giữa tiết trời thu se lạnh này và đợi tin từ phía LEC nha.
“Welcome to LEC, welcome home”. Đến với LEC, bạn hãy cứ là chính mình, hãy thoả sức sáng tạo và theo đuổi niềm đam mê. Không gì là không thể khi chúng ta cùng gắn kết như một gia đình. Hãy gom hết yêu thương và mang tới mái nhà chung này, bạn nhé!
___________________________
>>>Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
 Câu lạc bộ ngôn ngữ Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
 Fanpage: https://www.facebook.com/languageenthusiastclub
 Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 lec.dhtm@gmail.com
 hotline: 0936771839 (Chủ nhiệm: Ms. Linh)
#KhoaKinhtevaKinhdoanhquocte #TênCLB #CLBKhoaE
#Tuyenthanhvien #KhoaElanha