MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT DỊP 20/11

20/11/2022

Ngày 20/11: Ngày Nhà giáo Việt Nam - là dịp để các bạn học sinh, sinh viên tri ân các Thầy, Cô giáo của mình. Nhưng năm nay, tại Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Thương mại thì ngày 20/11 lại là ngày đặc biệt có nhiều ý nghĩa sâu sắc với cả Thầy và Trò.

Với khẩu hiệu : KHOA E LÀ NHÀ

Hoạt động trao tặng học bổng khuyến khích học tập đã trở thành sự kiện thường niên của Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Thương mại nhằm hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ; khích lệ sinh viên có kết quả học tập và nghiên cứu khoa học tốt nhằm nâng cao chất lượng môi trường giáo dục của Khoa.

Những tin vui này được xã hội ghi nhận thể hiện những thành công của Trường Đại học Thương mại nói chung và Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế nói riêng trong việc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng từ đó khẳng định VỊ THẾ DẪN ĐẦU  trong giáo dục và đào tạo!.

( Nguồn : VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam )