Tin tức

01/09/2023
[RECAP: 4 CHUYẾN ĐI THỰC TẾ TẠI CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM - VĂN PHÒNG AJINOMOTO HÀ NỘI]
❤️Tháng 8 vừa qua, đoàn tham quan gồm giảng viên và sinh viên khóa 58, Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Trường Đại học Thương mại đã có cơ hội trải nghiệm #4_CHUYẾN_THAM_QUAN_THỰC_TẾ tại Công ty AJINOMOTO Việt Nam - Văn Phòng AJINOMOTO Hà Nội. Các chuyến đi lần lượt được dẫn dắt bởi:
?TS Phạm Văn Kiệm - Phó Trưởng Bộ môn Logistics và Chuỗi cung ứng
?ThS. Trương Quang Minh – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Giảng viên Bộ môn Quản trị tác nghiệp thương mại quốc tế
?ThS Doãn Nguyên Minh - Giảng viên Bộ môn Quản trị tác nghiệp thương mại quốc tế
?ThS. Nguyễn Khắc Huy - Giảng viên Bộ môn Logistics và Chuỗi cung ứng
?ThS. Nguyễn Đức Xuân Lâm - Giảng viên Bộ môn Quản trị tác nghiệp thương mại quốc tế
?Cùng với đó là sự đón tiếp vô cùng nồng hậu của toàn bộ nhân viên tại Công ty AJINOMOTO Việt Nam - Văn phòng AJINOMOTO Hà Nội.
Thông qua những câu chuyện trong suốt chuyến đi, sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế chúng em đã được:
?Tìm hiểu hành trình phát triển và hệ sinh thái các sản phẩm vô cùng quen thuộc của Công ty AJINOMOTO
?Chia sẻ và thưởng thức rất nhiều sản phẩm của Công ty
?Tham quan các khâu triển khai, vận hành và xử lý chất thải vô cùng hiện đại
?Giới thiệu thông tin tuyển dụng nhiều vị trí siêu HOT, phù hợp với chuyên ngành đào tạo của Khoa.
?Chúng em đặc biệt rất bất ngờ và háo hức trước sự hiếu khách của Công ty khi thành viên của mỗi chuyến đi, ai ai cũng nhận được một phần quà nho nhỏ là sản phẩm của Công ty để trải nghiệm.
?Cuối cùng, Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Trường Đại học Thương mại chân thành cảm ơn Công ty AJINOMOTO Việt Nam đã hợp tác cùng Khoa tổ chức thành công chuyến tham quan thực tế này.
?Hi vọng rằng hai bên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.
?P/S: Chuyến đi thực tế tại Công ty AJINOMOTO Việt Nam online, tổ chức 24/24 giờ, theo đường link dưới đây: https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/...
?Các bạn hãy cùng mình thăm quan nhé!!!!
________________________
MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: