Tin hoạt động HSV E

❣️ TẠM BIỆT HANA - NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CÙNG K58E TRONG KỲ HỌC QUÂN SỰ❣️

27/04/2023
?Đối với bạn, thời quân sự có điều gì đáng nhớ?
?Với chúng tôi, quân sự có những tiếng hô "NGHỈ! NGHIÊM!" dõng dạc, đanh thép; có tiếng còi báo hiệu tập trung bất ngờ, có những tiếng cười giòn vang mỗi giờ giải lao, có những tờ biên bản ghi danh những "chiến tích" của tuổi học trò, có những nỗi buồn không tên khi kỳ quân sự kết thúc. Dù có buồn, có vui, có chán nản hay đam mê thì điều còn sót lại mỗi kỳ quân sự chính là những ký ức, kỉ niệm cùng với thầy cô, những người đồng chí, đồng đội. Những tháng năm ấy là hành trình trải nghiệm đáng nhớ, là những khoảnh khắc đáng trân trọng mà bất cứ ai khi trải qua ấy đều muốn lưu giữ cho riêng mình. ?
? Quân sự khép lại nhưng những ký ức vẫn còn đó, vẫn luôn bồi hồi, đậm sâu mỗi lần nhắc đến. Và bây giờ hãy cùng Liên chi Hội Sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ, tràn đầy sức trẻ của TMUers tại khu quân sự trong ngày cuối cùng nhé!
----------------------------------------
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Fanpage: Liên chi Hội Sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Email: hsvktkdqt.tmu@gmail.com