Tuyển sinh

THƯ CHÀO MỪNG CÁC BẠN TÂN SINH VIÊN TƯƠNG LAI KHOA KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ CỦA THẦY TRƯỞNG KHOA : TS. NGUYỄN DUY ĐẠT

16/09/2022

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp THPTQG 2022 và trở thành Tân sinh viên trường Đại học Thương mại nói chung và Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế nói riêng.
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn Khoa khoa Kinh Tế và Kinh doanh quốc tế  là nơi bắt đầu cho hành trình lớn của cuộc đời mình. Đại học là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi con người, hành trình ấy sẽ tạo ra những cơ hội để có những lựa chọn trên con đường sự nghiệp tương lai.
Chúc các bạn Tân sinh viên K58 luôn vững vàng, tự tin, sẵn sàng chiếm lĩnh tri thức, vượt qua khó khăn, thử thách và đạt được nhiều thành công trong học tập.
Hãy cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế -  Trường Đại học Thương mại ngày một thành công và lớn mạnh hơn nữa nhé!.

Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế mong sớm được gặp bạn trong ngày nhập học.

Ấn Like Fanpage: để cập nhật những thông tin mới nhất bạn nhé!
------------------------------------------------
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ fanpage:
#KhoaKinhtevaKinhdoanhquocte #DaihocThuongmai
#Tuyensinh2022