THUYỀN ĐƯA BẠN ĐẾN VỚI TMU, CÒN HEC ĐƯA BẠN ĐẾN?

14/10/2022

“Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút”
Cánh cửa của ngôi nhà chung HEC đã mở, sẵn sàng chào đón các thành viên mới đầy nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo. Đằng sau cánh cửa này có điều gì đang chờ đón chúng ta? Hứa hẹn, đây chính là nơi mà bạn có thể tìm thấy “nội tại và chiến đấu vì nó” đó! Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới nội tại của mình, bứt phá trong một môi trường chuyên nghiệp hay chưa?
Nếu có, thì đừng bỏ qua những thông tin về HEC - nơi được mệnh danh là mái nhà chung của những con người đam mê ngành Kinh tế và Kinh doanh quốc tế!
---------------------------------------------------------------------------
GIỚI THIỆU CHUNG
HEC - CLB Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường Đại học Thương mại, tiền thân là HEC – Hanoi Export - Import Club, được thành lập vào tháng 6 năm 2016. Đến ngày 24/03/2018, HEC được chính thức công nhận là Câu lạc bộ của Trường Đại học Thương mại.

SỨ MỆNH
Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, HEC luôn tự hào là một “miền đất hứa” giúp các sinh viên có nhiều cơ hội phát triển bản thân trong tương lai:
Tạo nên môi trường chuyên nghiệp và nghiêm túc như một doanh nghiệp xuất nhập khẩu giả định, giúp sinh viên học hỏi, giao lưu, phát huy hoạt động sáng tạo về các vấn đề liên quan đến xuất nhập khẩu và logistics.
Tạo cơ hội để sinh viên nhận thức được lộ trình sự nghiệp, từ đó giúp sinh viên yêu thích ngành “Xuất nhập khẩu & Logistics có sự chuẩn bị cho bản thân ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.
Bổ sung thêm các nền tảng kiến thức chuyên môn và thực tế một cách vững chắc.
Là cầu nối tin cậy giữa: Sinh viên - Sinh viên, Sinh viên - Chuyên gia, Sinh viên - Doanh nghiệp.

CƠ CẤU TỔ CHỨC
CLB HEC đang hoạt động với 4 ban nòng cốt:
Ban Nhân Sự - Sự Kiện
Ban Truyền Thông
Ban Đối Ngoại
Ban Chuyên Môn

NHỮNG DỰ ÁN, HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT
Tổ chức thành công nhiều Workshop, Talkshow bổ ích như:
Talkshow “Management Trainee From Inside Out”
Webinar "BA - Con đường không chỉ dành cho các IT-ers!"
Workshop “Giải mã về Incoterms và chứng từ xuất nhập khẩu cho newbie”.
Talkshow “Xu hướng hoạt động KDQT và việc làm trong giai đoạn bình thường mới”.
Mini talkshow “Chuyện nghề logistic và xuất nhập khẩu”.
Đặc biệt, cuộc thi MINI IBI: International Business Integration 2022 - một cuộc thi “SIGNATURE” của HEC với chủ đề "Hoạt động KDQT tại Việt Nam trong giai đoạn "bình thường mới", đã diễn ra sôi nổi và thành công rực rỡ với sự tham gia không chỉ của các bạn sinh viên trường Đại học Thương mại mà còn thuộc về các trường kinh tế khác trên địa bàn Hà Nội.

Tổ chức các chuyến đi thực tế mang đến giá trị thiết thực cho các bạn sinh viên:
Tổ chức chuyến đi tại Cửa khẩu Hữu Nghị - Trung Quốc
Tổ chức chuyến đi tại CTCP Vận tải và Thương mại đường sắt RATRACO.

Hỗ trợ Khoa và trường tổ chức chương trình, các chuyến đi thực tế:
Chuyến đi thực tế tại Cục phòng vệ Thương mại Bộ Công Thương.
Chuyến đi thực tế tại cảng Tân Vũ Hải Phòng.
Chuyến đi thực tế tại CTCP BWG Mai Châu.
Chuyến đi thực tế tại CTCP May xuất khẩu Thái Bình.
Chương trình Đào tạo kỹ năng ứng tuyển công việc.

Fanpage “HEC - CLB Kinh Tế và Kinh Doanh Quốc Tế TMU” với các bài đăng, ấn phẩm chất lượng về kinh tế thế giới, đã thu hút đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực xuất nhập khẩu, logistics.

HEC là CLB học thuật nhưng không chỉ làm việc “quần quật” đâu nha! Ngoài kiến thức chuyên môn, các bạn còn được giao lưu, học hỏi thêm từ các “bậc thầy” kinh nghiệm về “tips sống còn” trong các mùa thảo luận và mùa thi, các học bá với bảng thành tích học tập “đỉnh của chóp”; được tham gia những buổi sinh hoạt, cùng nhau tâm sự “tuổi hồng”,...

Với slogan “HEC – Khơi nguồn đam mê”, HEC sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn, là mái nhà chung để các thành viên cùng gắn kết, nỗ lực, cống hiến; cùng nhau đưa HEC trở thành CLB vững mạnh để không chỉ các sinh viên trong khoa mà các sinh viên khoa khác, trường khác đều biết tới.
---------------------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/CLBXNKHEC
Youtube: https://bit.ly/CLBHEC_2016
Email: hec.dhtm@gmail.com
Hotline: 0329022002 (Mr. Khánh)
#KhoaKinhtevaKinhdoanhquocte #HEC #CLBKhoaE
#GioithieuHEC #KhoaElanha