TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN "NẮNG THÁNG GIÊNG"

19/01/2022
❤ Dưới sự hỗ trợ và chỉ đạo của Liên chi Đoàn khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường Đại học Thương mại, Hội sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã phối hợp cùng Đảng ủy, Đoàn thanh niên xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An tổ chức thành công chương trình tình nguyện “NẮNG THÁNG GIÊNG” từ ngày 16.01.2022 đến ngày 19.01.2022 tại Trường Tiểu học Kim Lâm.

❤️ Hưởng ứng tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân tương ái” và “Tuổi trẻ Trường Đại học Thương mại tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng” Chương trình đã trao 60 suất quà bao gồm tiền mặt và hiện vật. Về phần hiện vật, mỗi suất quà trị giá 300.000 bao gồm: 01 cặp sách, 01 bình nước, 10 cuốn tập, đồ dùng học tập thiết yếu như bút chì, thước kẻ, màu vẽ,… Đi kèm là phần tiền mặt khuyết khích học tập trị giá 100.000/mỗi bạn.

❤️ Trong quá trình tổ chức chương trình, BTC rất vinh dự khi luôn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ tận hình từ địa phương và nhà trường, với tiền đề là chương trình Nắng Tháng Giêng, hi vọng trong tương lai, BTC và Quý địa phương có thể xây dựng nhiều chương trình thật ý nghĩa với quy mô lớn hơn, lan tỏa nhiều hơn tình thần hiếu học tới các bạn học sinh.

Xin chân thành cảm ơn./.

----------------------------------------------------------------
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Email: hsvktkdqt.tmu@gmail.com
Hotline: 0886775688 - Ms Ngọc Anh