Tin hoạt động HSV E

?TỰ HÀO VỀ CỰU LIÊN CHI HỘI TRƯỞNG LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ VỚI PROFILE CỰC ĐỈNH?

12/05/2023
? Thành công không đến ngày một ngày hai, đó là cả một quá trình học tập, rèn luyện và phấn đấu. Xin chúc mừng những thành tích đáng tự hào của chị Nguyễn Thị Ngọc Anh - Cựu Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội Sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.
? Liên chi Hội Sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế xin cảm ơn những đóng góp to lớn của chị vào nhiệm vụ dẫn dắt, phát triển Liên chi Hội thêm vững mạnh. Chúng em luôn tự hào về người chị cả xinh đẹp - tài năng - bản lĩnh, luôn là người truyền lửa, niềm tin và hy vọng cho các em.
?Cuối cùng, Liên chi Hội chúc chị Ngọc Anh sẽ luôn kiên định với hành trình của bản thân và vươn thật xa trong tương lai. Liên chi Hội Sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế sẽ luôn dõi theo và ủng hộ chị hết mình. ?
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Fanpage: Liên chi Hội Sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Email: hsvktkdqt.tmu@gmail.com