ENC - CLB Truyền thông Khoa KT&KDQT

03/10/2022
MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ TẠI: https://forms.gle/ZdzaiMUjUbMEyt9D8
----------------------
JOURNEY TO BE COME THE PEARL ???
“??̂? ?ℎ???̣̂? ??̂̀ ??̣̂? ℎ?̣? ??́? ???̆́?? ???ℎ đ?̣? ?ℎ?̂́? ?ℎ?̣̂? ??̣? ??̀? ????? ??̉ ????; ??̛? ??́ ?ℎ?̉? ?ℎ?̣? ??? ??̛̣ ??̀? ??̀ đ?? đ?̛́? ????ℎ ??̛́? ??̀ ??̛̀ ??̀?? ??̛̣ ??̂́? ??̆?, ?̂̉? ?ℎ?̂́? ??̀ ??̣̂? ??̛?̛?? ??? ??̂ đ?̣?ℎ. ?ℎ?̂́? ?ℎ?̣̂? ??̛̣ ??̛?̛̀? ?ℎ?̣? ??̉? ??̣? ??̀ ??̀?? ????? ??̛́?, ℎ?̣? ??́? ?ℎ?̉ đ?̃ ??? ??̛?̛̉?? ???̛?̛̀? ???̂? ???? ??̛́? ℎ? ??̣?? ???̛̉ ?ℎ?̀?ℎ “??́? ??̣̂? ??̉? đ?̣? ??̛?̛??”.
?ℎ??̂̀? ??̆? ??̂̀ ???, ?ℎ?̛̃?? ??̣? ??̀ ??̛?̛̀? ?ℎ?̣? ℎ?̣? ??́? ??̆? ??̀? đ?̃ ??̛́? ?ℎ?̂?? ??̀? ???? ??́?ℎ, ℎ??̣̆? ??̣ ?ℎ?̛̀? ???? ??̀? ??̀? ?ℎ?̀?ℎ ??̣̂? ??̣?, ℎ??̣̆? ??̣ ?ℎ?̉? ????̂̀? ???̂́? ???̂? ??̀? ??̛̣? ??̂? ??̣? ??̣̆?. ??̀? ℎ?̣? ??́? ???̂? đ?̣?ℎ đ?́ đ?̃ ???̛̉ ?ℎ?̀?ℎ ???̂? ???̣? ???? đ?̣? ?ℎ?̂́? ???̂̀? ????,...”
?Lấy cảm hứng từ hình ảnh hạt cát trải qua bao khó khăn gian khổ để trở thành viên ngọc trai tuyệt đẹp, ENC chính thức mở đơn đăng ký tuyển thành viên gen 3 nhằm tạo ra môi trường rèn luyện giúp các bạn sinh viên thử sức, đương đầu và thay đổi chính mình.
?E News Club - CLB Truyền thông khoa KT&KDQT được thành lập với sứ mệnh tạo môi trường năng động, sáng tạo cho các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện bản thân. Tại đây mọi người sẽ có cơ hội được học hỏi, làm việc ở nhiều khía cạnh liên quan đến lĩnh vực truyền thông. Đặc biệt, Các bạn sẽ được hoạt động trong môi trường tràn ngập yêu thương, quan tâm của thầy cô, anh chị.
?Ba vòng thi với từng chủ đề ???????, ???????, ???? ?? chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những thử thách thú vị, bổ ích. Hãy để ENC trở thành người đồng hành cùng bạn trong hành trình trở thành viên ngọc trai sáng nhất trần đời bạn nhé!
• ?????? ???? ???? •
“?ℎ?̉ ??̂̀? ??́ ??̂̃ ??̛̣?, ????̂́? ??̂?, ??̛ ℎ?̣̂? ??̃ ???̂? ??́ ??̀ ???̂́? ??̛ ??̃ ???̛̉ ?ℎ?̀?ℎ ??̛̣ ?ℎ?̣̂?.”
--------------------------------------------------------
? MỞ ĐƠN: 3/10 - 18/10