Tin hoạt động LEC

Workshop: STUDY ABROAD - CHERRY BLOSSOM DREAM

17/09/2022

WORKSHOP CHERRY BLOSSOM DREAM

Quốc gia nào có chính sách tốt nhất dành cho những sinh viên muốn đi du học và định cư sau khi tốt nghiệp?

Để có thể xin được học bổng và những chính sách ưu đãi từ quốc gia xin du học cần phải làm những gì?

Du học sinh có nên vừa học vừa làm hay không?

Để giải đáp cho những thắc mắc trên cũng như đưa ra định hướng cho các bạn sinh viên có mong muốn hay dự định trải nghiệm nền giáo dục quốc tế và văn hóa thể giới, CLB Ngoại ngữ khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế - Language Enthusiast Club đã quyết định tổ chức chuỗi WORKSHOP: “STUDY ABROAD”.

Đến với số đầu tiên trong chuỗi workshop mang tên “STUDY ABROAD: CHERRY BLOSSOM DREAM”, chúng ta sẽ được lắng nghe những chia sẻ về những kiến thức, trải nghiệm thực tế của các diễn giả đã từng học tập và làm việc tại hai đất nước đang được lựa chọn là xu hướng du học của các bạn sinh viên hiện nay đó chính là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Thông qua workshop lần này, các bạn sinh viên sẽ nhận được:

Các thông tin cần thiết về du học Nhật Bản, Hàn Quốc như là hồ sơ, visa, học bổng,...

Định hướng phát triển kỹ năng mềm

Cách để hòa nhập với nền văn hóa mới.

Phương pháp học tập hiệu quả trong một môi trường giáo dục quốc tế.

Đến với Workshop lần này, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức rất thực tế đến từ hai diễn giả sở hữu Profile siêu chất lượng với kinh nghiệm làm việc phong phú:

● Thạc sĩ NGUYỄN THỊ THANH

Theo học tại Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc.

Giảng viên tại Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Đại học Thương mại.

● Thạc sĩ LÊ HOÀNG QUỲNH

Từng học Thạc sĩ tại Kwansei Gakuin University, Nhật Bản.

Ngành Quản trị Kinh doanh.

Giảng viên tại Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Đại học Thương mại.

Hai vị diễn giả của workshop

Khép lại số đầu tiên của chuỗi Workshop: STUDY ABROAD, Câu lạc bộ Ngoại ngữ Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế - Language Enthusiast Club hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các bạn sinh viên trên chặng đường kiếm tìm và chinh phục cơ hội học tập. Chúng mình cũng rất mong sẽ nhận được thêm nhiều sự đón nhận và tình yêu của tất cả các bạn trong những số phát trong lần sau của Chuỗi Workshop: STUDY ABROAD nói riêng và các sự kiện của Câu lạc bộ nói chung.

Diễn giả cùng thành viên của câu lạc bộ LEC

Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng diễn giả sau khi kết thúc Workshop

Những lời feedback xinh xắn đến từ các bạn sinh viên sau khi tham gia buổi workshop

---------------------------

>>Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Câu lạc bộ ngôn ngữ Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế

Fanpage: https://www.facebook.com/languageenthusiastclub

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

lec.dhtm@gmail.com

Hotline: 0373231559 (Ms. Linh)

0985620645 (Ms. Thương)

LEC - Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế