NCKH SINH VIÊN

Hội nghị thông báo kết quả NCKH sinh viên Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế năm học 2017- 2018.

29/03/2018
Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế tổ chức thành công chương trình “Hội nghị thông báo kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên” năm học 2017-2018.
Thực hiện kế hoạch KH - CN của Trường đại học Thương mại năm học 2017 – 2018, ngày 28/3/2018 tại Hội trường H3 Trường Đại học Thương mại,  Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế tổ chức Hội nghị thông báo kết quả nghiên cứu KH của SV năm học 2017 – 2018.
Năm học 2017 - 2018, Khoa  KT&KDQT đã có 37 công trình nghiên cứu khoa học của SV được hoàn thành. Hoạt động nghiên cứu học trong sinh viên của Khoa đã có bước tiến mới  không chỉ thể hiện ở số lượng đăng ký,số lượng bài nộp tăng trưởng vượt bậc (gấp 4 lần năm học 2016 – 2017) mà còn ở chất lượng của các công trình nghiên cứu là rất cao. Điều đó minh chứng cho sự nghiêm túc nỗ lực của sinh viên nghiên cứu và thầy cô hướng dẫn. Trong đó, 06 công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên tiêu biểu, đã được lựa chọn để báo cáo tại Hội nghị với các chủ đề hết sức thời sự : Chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp thương mại vừa và nhỏ; Chiến lược thâm nhập thị trường quốc tế của doanh nghiệp Việt Nam; xuất khẩu nông sản, Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC)…
Hội nghị đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, nhận được sự trao đổi hết sức tích cực các sinh viên của Khoa. Đây cũng là động lực lớn để thầy và trò Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và dành nhiều thành tích hơn nữa trong Phong trào Nghiên cứu Khoa học sinh viên trong năm học 2018-2019 sắp tới.
Một số hình ảnh tiêu biểu tại Hội nghị NCKH Sinh viên của Khoa KT&KDQT năm học 2017-2018.
DSC5178
TS. Nguyễn Duy Đạt - Phó Trưởng Khoa KT& KDQT đọc đề dẫn Khai mạc Hội nghị!

DSC5174
  Hội nghị có sự tham gia của toàn bộ sinh viên đại diện cho sinh viên các Khóa đang học tập tại Khoa!
DSC5218
DSC5192
DSC5232
DSC5173
  Chương trình văn nghệ chào mừng thành công của Hội nghị
DSC5251
 Sinh viên tham dự trao đổi với các nhóm nghiên cứu!
DSC5345
  TS. Nguyễn Bích Thủy chia sẻ kinh nghiệm Nghiên cứu Khoa học tại Hội nghị.
DSC5374
PGS.TS Doãn Kế Bôn - Trưởng Khoa KT& KDQT chúc mừng các nhóm đạt giải tại Hội nghị!

Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế