Sự kiện sắp diễn ra

Chương trình Tọa đàm hướng nghiệp sinh viên Kinh tế & Kinh doanh quốc tế sẽ được tổ chức trong tháng 4/2018!

Thứ tư - 21/03/2018 10:50
Buổi tọa đàm chắc chắn sẽ giải đáp các thắc mắc của sinh viên và giúp định hướng tốt nhất về định hướng nghề nghiệp cho tương lai cho sinh viên Khoa Kinh tế& Kinh doanh quốc tế.
BUỔI TỌA ĐÀM SẼ TRẢ LỜI TẤT CẢ CÁC CÂU HỎI CÓ LIÊN QUAN VỀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP!

Sinh viên có cần thiết phải có ý thức nghề nghiệp và các kỹ năng cho công việc không ?
 Sinh viên thiếu kỹ năng là do đâu?
 Là sinh viên mình cần tích lũy được những kiến thức và kỹ năng gì cho công việc sau này ?
Vậy làm thế nào để giải đáp được những câu hỏi trên và xác định được định hướng tốt nhất cho tương lai của mình thì các bạn hãy chờ đón buổi tọa đàm hướng nghiệp cho sinh viên trong tháng 4

Ở buổi tọa đàm này bạn sẽ có được những thông tin bổ ích gì:
+ Cách để được đồng nghiệp, cấp trên đánh giá là người có đạo đức nghề nghiệp tốt
+ Các kỹ năng cần thiết mà sinh viên chắc chắn phải có
+ Những bí kíp tuyệt nhất mà các diễn giả sẽ tiết lộ cho bạn trong buổi tọa đàm
+ Sinh viên chưa tận dụng được hết khả năng gì khi ngồi trên ghế nhà trường
+ Đặc biệt là phần giao lưu hỏi đáp với các khách mời, diễn giả về các thắc mắc mà sinh viên đang gặp khó khăn
 Chương trình dự kiến sẽ được diễn ra vào 8h ngày 14 tháng 4 năm 2018 tại hội trường H1 (lịch chính xác được thông báo trước 01 tuần căn cứ vào lịch trình của diễn giả) với sự tham gia của các diễn giả và các thầy cô trong khoa.
 Hãy theo dõi Website và fanpage Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế để cập nhật thông tin chi tiết nhé!