Sự kiện sắp diễn ra

Đội Bóng ném nữ Khoa KT&KDQT dự giải Bóng ném "MÙA XUÂN THIẾU NỮ" do Trường Đại học Thương mại tổ chức!

Thứ tư - 21/03/2018 09:44
Giải bóng Ném " MÙA XUÂN THIẾU NỮ" năm học 2018 chính thức được diễn ra tại sân H1!
Không khí diễn ra tại Lễ khai mạc giải đấu!
Trong không khí chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26-3 và ngày Thể thao Việt Nam 27-3. Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế đã khẩn trương, tích cực tập luyện để tham gia Giải Bóng Ném “ MÙA XUÂN THIẾU NỮ”  do Trường ĐHTM tổ chức. Hôm nay, tại Lễ Khai mạc giải đấu, các thầy cô đại diện cho Ban chủ nhiệm, Liên chi đoàn và các bạn sinh viên của Khoa đến chúc mừng và cổ vũ cho Đội bóng của Khoa cố gắng đạt được thành tích cao nhất trong giải đấu đầy ý nghĩa này. Các bạn cập nhật thông tin và cùng nhau đến sân H1 để truyền nhiệt huyết cho các bạn nhé!

Hình ảnh của động bóng ném nữ Khoa KT&KDQT tại Lễ khai mạc!

Thầy Đạt - Phó Khoa; Thầy Cường BT LCĐ cùng Đội bóng nữ!
Thầy Nguyễn Duy Đạt - Phó Trưởng Khoa; Thầy Lê Quốc Cường - Bí Thư LCĐ chúc Đội bóng thi đấu thành công!

Các bông hồng của Đội bóng ném nữ Khoa KT&KDQT-ĐHTM!
Các bông hồng của Đội bóng ném Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế - ĐHTM
PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu Trưởng Trường ĐHTM Chúc mừng Đội bóng của Khoa!
PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHTM chúc mừng Đội bóng ném nữ của Khoa !
c
Không khí rất nóng tại Lễ Khai mạc giải đấu!
Thông tin về lịch thi đấu vòng bảng của Đội bóng ném nữ Khoa Kinh tế &Kinh doanh quốc tế.
  1. Sáng Chủ Nhật 25/3/2018 : 9h00                Khoa E vs Khoa D
  2. Sáng Thứ Bảy   31/3/2018 : 8h00                 Khoa E vs Khoa CT
  3. Sáng Chủ Nhật 01/4/2018 : 9h00                Khoa E vs Khoa N
 Hãy cùng cổ vũ cho đội bóng để chúng ta có thể nhìn thấy Khoa E trong Lịch thi đấu cập nhật Vòng Knock- out các bạn sinh viên Khoa KT&KDQT nhé !