Tin tức

Chương trình tọa đàm hướng nghiệp cho sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế!

Thứ ba - 15/05/2018 09:24
Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế tổ chức buổi tọa đàm hướng nghiệp cho sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế với chủ đề "Cơ hội nghề nghiệp và kỹ năng cần thiết cho sinh viên Kinh doanh quốc tế" với sự chia sẻ của các diễn giả tới từ các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.
Cơ hội  và thách thức đối với sinh viên khi ra trường!
Cơ hội và thách thức đối với sinh viên khi ra trường!
Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 20 năm ngày thành lập, khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế tổ chức buổi tọa đàm hướng nghiệp cho sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế với chủ đề "Cơ hội nghề nghiệp và kỹ năng cần thiết cho sinh viên Kinh doanh quốc tế" với sự chia sẻ của các diễn giả tới từ các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội. 
Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu thêm những thông tin từ thị trường lao động chính thức, những yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng và những điều cần biết về làm việc tại công sở và cả cơ hội tuyển dụng từ phía các diễn giả.
Toàn bộ các bạn sinh viên K51E, K52E; các bạn sinh viên K50 và K53 quan tâm tới dự buổi tọa đàm này.
Thời gian: 7h45 ngày thứ 6, 18/5/2018 tại hội trường G204.
Dù đang trong thời gian ôn thi, nhưng đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ các diễn giả và trang bị hành trang cần thiết trong quá trình khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây