Tin tức

Chuyến tình nguyện đầu tiên của năm

Thứ năm - 31/03/2022 10:30
Đây là chuyến tình nguyện đầu tiên của EVF trong năm 2022 sau bao lâu chúng ta phải chìm trong giãn cách và dịch bệnh.
Chuyến tình nguyện đầu tiên của năm
Màu xanh áo tình nguyện, nhiệt huyết của những năm tháng thanh xuân, sẽ là những thứ mà nhất định sau này mỗi khi chúng ta nhớ về, sẽ không ai là không mỉm cười về quãng tuổi trẻ tươi đẹp đến thế.

Đây là chuyến tình nguyện đầu tiên của EVF trong năm 2022 sau bao lâu chúng ta phải chìm trong giãn cách và dịch bệnh. Điều gì đọng lại trong mỗi thành viên, ta nhận được gì và mất gì. Và có lẽ rằng, điều đó sẽ chẳng quan trọng, vì chúng ta đã cống hiến và tình nguyện hết sức của mình.

Trong suốt hai ngày một đêm, ta đã cùng được nấu ăn cùng nhau, thả hoa đăng cùng nhau và đặc biệt ta đã được truyền đạt những lẽ đời, tình cảm của những sư thầy, sư bác mà ta phải thầm biết ơn và trân trọng. Và chắc chắn rằng, sẽ không thiếu những sai sót, nhưng đó sẽ mãi là những trải nghiệm, những gia vị,màu sắc của cuộc sống tuổi trẻ này.

EVF xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc sư thầy, sư bác tại ngôi chùa Thanh Sơn cùng sự đồng hành có mặt của tất cả các các tình nguyện viên. Cảm ơn vì sự đón tiếp nồng ấm của nhà chùa,cảm ơn vì sự nhiệt huyết của các thành viên. Và mình mong rằng, bây giờ và sau này, trong bất kì chuyến tình nguyện xanh nào, chúng ta sẽ luôn có nhau, cùng nhau viết nên những trang sách của năm tháng tuổi trẻ.

 
Khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây