Tin tức

DSC - CLB thể thao Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế

Thứ bảy - 19/06/2021 12:22
CLB mở ra nhằm nâng cao tinh thần thể thao đồng thời cũng mở ra sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.
DSC - CLB thể thao Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
SINH VIÊN TOÀN CẦU- PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Đó chính là lý do DSC-CLB Thể thao Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế được thành lập với sứ mệnh trở thành sân chơi chung cho tất cả thế hệ sinh viên khoa E có niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao sức khỏe và muốn thử sức với những hoạt động ngoài trời đầy tính năng động.

Tham gia vào DSC, các bạn sẽ được tham gia vào những buổi tập luyện chung nhằm nâng cao kỹ năng cá nhân, cũng như được tham gia vào những giải đấu cạnh tranh do Khoa cũng như Trường tổ chức. DSC không chỉ chú trọng vào những hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe mà ở đây có những hoạt động teamwork, tổ chức những giải đấu lớn nhỏ để các thành viên có thêm các kỹ năng về truyền thông hay vận hành sự kiện và nâng cao sự gắn kết giữa các thành viên CLB.
 
image


Mặc dù là CLB thể thao đầu tiên trong khoa nhưng DSC sở hữu một đội ngũ Leader cực kỳ chất lượng, tạo nên sự thành công của Giải chạy E-RUNNING, Giao hữu cầu lông các thế hệ sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế và giành được hàng loạt các huy chương ở các giải lớn do trường ĐH Thương mại tổ chức :
- Chủ nhiệm: Lê Hoàng Lân - Cây vợt vàng của các giải cầu lông trực thuộc ĐH Thương mại đi kèm với GPA 3.65 đáng mơ ước.
- Phó chủ nhiệm: Nguyễn Văn Minh - Không chỉ nắm giữ vị trí quan trong trong DSC mà anh còn đang là Chủ tịch BCH Hội sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, với thành tích học tập cực đỉnh GPA : 3.81.
- Phó chủ nhiệm: Vũ Uyển Chi - Người nuôi dưỡng linh hồn CLB, ngoài việc phụ trách mảng Nhân sự-Hậu cần, chị còn đang là thành viên ban Đối ngoại CLB VE, sổ tay thành tích học tập nổi trội khi là một sinh viên ẵm trọn học bổng đầu vào của trường.
 
image(2)DSC - CLB Thể thao Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế, với biểu tượng "Những con Rồng Khoa E" hứa hẹn sẽ đem đến tinh thần nhiệt huyết trong thi đấu và tập luyện từ đó lan toả niềm đam mê thể thao cho sinh viên khoa E, gắn kết mọi người từ câu chuyện thường ngày cho đến những kiến thức học thuật. Xứng đáng một điểm đặt chân đáng giá trong quãng thời gian sinh viên tuyệt vời !
 

Khoa KT&KDQT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây