Tin tức

EVF - Đội TNTN khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế - trường ĐH Thương Mại

Thứ bảy - 19/06/2021 12:57
Đội TNTN khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế - trường ĐH Thương Mại - viết tắt: EVF (E's Volunteer Family) được thành lập vào ngày 10/10/2010 dưới sự quản lý của khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Liên chi Đoàn khoa.
EVF - Đội TNTN khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế - trường ĐH Thương Mại
Một số thông tin cơ bản:
Đội TNTN khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế - trường ĐH Thương Mại - viết tắt: EVF (E's Volunteer Family) được thành lập vào ngày 10/10/2010 dưới sự quản lý của khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Liên chi Đoàn khoa.
 


Những hoạt động nổi bật:
Với nhiệt huyết tuổi trẻ và tình yêu thương sâu sắc, EVF đã và đang từng ngày lan tỏa tinh thần xanh tươi đến những mảnh đất còn khô cằn, những cuộc đời còn khó khăn với các hoạt động tình nguyện:
  • Tham gia hỗ trợ công tác tuyển sinh các năm học và chương trình chào mừng Tân Sinh viên
  • Tổ chức thành công các mùa "Kết nối yêu thương - Sẻ chia hạnh phúc" ở những vùng sâu vùng xa
  • Hỗ trợ nấu cháo và phát cháo miễn phí cho bệnh nhân ở viện Phổi Trung ương vào thứ 4 hàng tuần
  • Tổ chức hoạt động ngoại khóa ở các ngôi chùa: chương trình "Trung thu cho em" và dạy học hằng tuần ở chùa Bồ Đề (Long Biên), đi chấp tác ở chùa Thanh Sơn, chùa Hội Phụ (Đông Anh),...
  • Kinh doanh gây quỹ cho các hoạt động tình nguyện với các sản phẩm: Lịch, bút, vòng tay, cây,...
  • Hỗ trợ khoa và nhà trường trong công tác tổ chức sự kiện.
Bên cạnh những hoạt động thiện nguyện, Đội EVF đã và đang đảm nhận tốt vai trò là lá cờ đầu trong các hoạt động của Khoa, trở thành ngôi nhà tình nguyện lý tưởng  cho mỗi sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.
 

Những thứ EVF sẽ mang lại cho bạn.
  •  EVF trong suốt gần 11 năm hoạt động, luôn là lực lượng đông đảo. Không phải tự nhiên mà các bạn khi mới là tân sinh viên của khoa đã chọn EVF là nơi để phát triển bản thân, mà là do ngoài môi trường thân thiện, vui vẻ; EVF còn xây dựng cho các thành viên của mình rất nhiều kỹ năng khác.
  • Là tổ chức hoạt động bao gồm 4 ban chuyên môn: Ban sự kiện, Ban xung kích, Ban truyền thông và Ban Đối Ngoại. Khi tham gia vào mỗi ban; bạn sẽ có cho mình những kỹ năng tương ứng. Ví dụ như nếu tham gia vào ban sự kiện, bạn sẽ được học hỏi kỹ năng tổ chức, lên kế hoạch tổ chức sự kiện; ban truyền thông, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng truyền thông cơ bản như viết content, thiết kế; hay hãy ứng tuyển vào ban xung kích nếu bạn là người thích hoạt động, góp sức mình vào những việc chung của đội; cũng như ban Đối Ngoại sẽ rèn luyện cho bạn kĩ năng giao tiếp, đàm phán, đối ngoại.


Bên cạnh đó, là thành viên của EVF, bạn sẽ được trau dồi kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian,... và rất nhiều các kỹ năng mềm khác. 
Có thể nói, không đơn thuần là một đội hoạt động tình nguyện, EVF còn đem đến cho tất cả các thành viên khi tham gia những kỹ năng cần thiết mà một CLB đúng nghĩa cần làm được.
 
Khoa KT&KDQT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây