Tin tức

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022 KHOA KT&KDQT

Thứ tư - 15/09/2021 20:08
Sáng ngày 15 tháng 09 năm 2021, khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế (KT&KDQT) long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2021-2022, với sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thương mại và toàn bộ giảng viên, viên chức khoa KT&KDQT.
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022 KHOA KT&KDQT
Sáng ngày 15 tháng 09 năm 2021, khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế (KT&KDQT) long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2021-2022, với sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thương mại và toàn bộ giảng viên, viên chức khoa KT&KDQT.
Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của năm học 2020 – 2021 và xây dựng kế hoạch phương hướng cho năm học 2021 – 2022, đồng thời lấy ý kiến của giảng viên, viên chức trong khoa về việc xây dựng kế hoạch, chiến lược cho năm học mới.
Hội nghị đã nghe TS. Nguyễn Duy Đạt, Trưởng khoa KT&KDQT trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2020- 2021 và nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Báo cáo khẳng định, năm học 2019 – 2020, mặc dù đứng trước nhiều khó khăn, thách thức lớn do dịch COVID-19, nhưng được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường cùng sự quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ giáo viên, Khoa KT&KDQT đã đạt nhiều thành tích vượt bậc trong các lĩnh vực hoạt động.
- Chất lượng giảng dạy của các giảng viên trong khoa đảm bảo tốt. Đại đa số các giảng viên trong khoa được sinh viên đánh giá cao trong giảng dạy, giảng viên và viên chức nhiệt tình, thân thiện, hết lòng giúp đỡ người học và sinh viên.
- Trong năm Khoa đã tổ chức thành công 01 Hội thảo quốc gia và 01 hội thảo cấp trường, được đánh giá cao cả về chuyên môn và công tác tổ chức.
- Trong năm học khoa vẫn phát huy được truyền thống và đã hoàn thành rất xuất sắc, đúng tiến độ, hoàn thành 365% kế hoạch khoa học của khoa đã được nhà trường giao cho đầu năm học. Nghiên cứu khoa học và đã trở thành một phong trào trong khoa, tất cả các giảng viên đều tham gia rất tích cực
- Ban chủ nhiệm khoa kết hợp với BCH Liên chi đoàn khoa cũng đã tổ chức hàng loạt các sự kiện thực tế, giao lưu sinh viên với doanh nghiệp với số lượng trên 20 sự kiện; các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ như. Đặc biệt Liên chi đoàn khoa đã dẫn dắt hội sinh viên khoa và các CLB trực thuộc Liên chi đoàn tổ chức nhiều hoạt động chuyên môm sôi nổi, là một kênh đắc lực để đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo các hoạt động chuyên môn cho sinh viên cũng như làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần cho sinh viên.
- Chi bộ đã tổ chức tốt các hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của Khoa kịp thời. Trong công tác phát triển Đảng, chi bộ đã rất chú trọng phát triển Đảng cho sinh viên năm thứ 2 và năm thứ 3.
Tại Hội nghị, phương hướng công tác năm học 2020 – 2021 của khoa được xác định là:
- Thực hiện đúng lịch trình kế hoạch giảng dạy, theo hướng đổi mới và nâng cao chất lượng, gắn giảng dạy với thực tế doanh nghiệp.
- Gắn giảng dạy với việc chấp hành quy chế khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục của trường.
- Nâng cao hoạt động nghiên cứu khoa học của khoa gắn với phương pháp nghiên cứu tiên tiến và chuyển giao công nghệ. Xây dựng đội ngũ giảng viên mạnh
- Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ giảng viên của khoa theo hướng tăng cả số lượng và chất lượng nhân sự.
 
1
 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những thành tích mà khoa KT&KDQT đã đạt được trong bối cảnh khó khăn chung.
Khoa có bề dày giảng dạy, nghiên cứu khoa học rất tốt và có các hoạt động bề nổi rất sôi nổi, luôn luôn đứng đầu. Nhất trí với phương án triển khai của khoa về việc mở thêm các ngành đào tạo đại học, thạc sỹ.
Thay mặt nhà trường, cô Loan gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của khoa đối với nhà trường. Chúc Khoa KT&KDQT vững bước phát triển cao.
Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra.
Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây