LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ

Thứ ba - 18/01/2022 20:27
“Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ
Mặt trời chân lí chói qua tim
Hồn tôi là một vườn hoa lá
Rất đậm hương và rộn tiếng chim”
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ
Đảng Cộng Sản Việt Nam - tổ chức cách mạng có sứ mệnh cao cả trong bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự lớn hơn bao giờ hết của một sinh viên.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Thương mại, Chi bộ Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới vào lúc 9h30 sáng ngày 18/01/2022

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Duy Đạt – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa KT&KDQT; đồng chí Phan Thu Trang- Phó bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa KT&KDQT cùng toàn thể đảng viên Khoa KT&KDQT.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Duy Đạt đã đọc các quyết định và tiến hành thủ tục kết nạp Đảng cho các đồng chí:

1. Nguyễn Văn Minh - Bí thư Chi đoàn K54E3; UV BCH Đoàn Trường; UV BCH LCĐ Khoa; Nguyên Liên chi Hội trưởng Hội sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế; Cựu Phó Chủ nhiệm CLB Thể thao DSC; Cựu Phó Chủ nhiệm CLB Sách Đại học Thương mại

2. Đinh Sao Linh - K54E3 - Thành viên Ban nội dung CLB Truyền thông Khoa KT&KDQT

3. Dương Đình Long - K54EK2 - Ủy viên hội sinh viên Khoa KT&KDQT

4. Nguyễn Thị Huyền Trang- K54EK1- Trưởng ban Sự kiện Hội sinh viên Khoa KT&KDQT; Thành viên ban Sự kiện câu lạc bộ HEC Khoa KT&KDQT

5. Lục Thị Linh Chi - K55EK1 - Bí thư K55EK1; Ủy viên BCH Hội sinh viên Khoa KT&KDQT; Ủy viên BCH Liên chi đoàn Khoa KT&KDQT; Nguyên Ủy viên Ban thư ký HSV trường.

6. Phạm Thị Thanh Loan - K54E4 - Nguyên Phó Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ Truyền Thông ENC - Khoa KT&KDQT

Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đi cùng với niềm tự hào và vinh dự là nhiều hơn những trách nhiệm và khó khăn mà các đồng chí cần gánh vác.

Hy vọng trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên mới sẽ luôn giữ vững cho mình niềm tin với Đảng, thường xuyên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, rèn luyện bản thân, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, là “người lãnh đạo, người đầy tớ thật trung thành của nhân dân”.

Buổi lễ kết thúc vào hồi 10h25 cùng ngày.

Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế