Tin tức

[ONLINE] WELCOME E’s FRESHMEN - LỜI CHÀO THÂN THƯƠNG ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO K57

Thứ năm - 23/09/2021 10:12
Thời gian diễn ra sự kiện: 8h ngày 26/9/2021
Hình thức: Trực tuyến trên phần mềm TRANS
WELCOME E’s FRESHMEN
WELCOME E’s FRESHMEN
#Hạnh_phúc#Vỡ_oà có lẽ là những trạng thái cảm xúc chân thật và gần gũi nhất khi các bạn biết tin mình Đậu Đại học

K57-Ers ơi, các bạn có cảm thấy hồi hộp và háo hức sau khi trở thành thành viên chính thức của “đại gia đình” Khoa KT&KDQT chưa nào ?

Và để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về Khoa của chúng mình thì một sự kiện vô cùng lớn sẽ sắp sửa được diễn ra. Đó chính là: WELCOME E’s FRESHMEN.

Đây là một hoạt động chào tân thường niên của Khoa. Năm nay, sự kiện này của chúng ta sẽ trở lại với tên gọi WELCOME E’s FRESHMEN nhằm mục đích giúp các tân sinh viên có cái nhìn rõ hơn về Khoa E bao gồm chất lượng đào tạo, học phí, học bổng, cơ hội việc làm, các CLB hay những câu hỏi bên lề “đậm chất sinh viên” thông qua các lăng kính thú vị của các thầy cô và các anh chị sinh viên “kỳ cựu” Khoa KT&KDQT.

Năm nay, do vấn đề về dịch bệnh, WELCOME E’s FRESHMEN sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, đừng vì thế mà cảm thấy hụt hẫng các bạn nhé. WELCOME E’s FRESHMEN năm nay sẽ trở lại với rất rất nhiều điều mới lạ và những “bật mí” quan trọng hứa hẹn sẽ giúp bạn trở thành “sinh viên ưu tú” ngay từ năm nhất đó !

Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay ấn nút theo dõi fanpage để đón chờ những “hé lộ” tiếp theo từ sự kiện quan trọng đặc biệt này?


Đừng quên chúng ta sẽ có hẹn với nhau tại WELCOME E’s FRESHMEN các bạn nhé!
Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây