Tin tức

THƯ CHÚC MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA K57 KHOA KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ

Thứ bảy - 18/09/2021 19:42
THƯ CHÚC MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA K57 KHOA KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ

KHOA KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ 

THƯ CHÚC MỪNG CÁC TÂN SINH VIÊN K57

 

Hà Nội, ngày 16 tháng 9 năm 2021
 

Các em tân sinh viên K57 thân mến,
 
Năm 2021 là một năm học vô cùng đặc biệt. Do ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19, việc học tập của các em bị gián đoạn và phải học trực tuyến trong một thời gian dài. Đây là một trong những thiệt thòi rất lớn đối với các em. Thế nhưng, bằng ý chí, nỗ lực của bản thân cùng với sự dìu dắt của thầy cô và gia đình, các em đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh để trở thành một trong những sinh viên ưu tú của Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Đại học Thương Mại. 
 
Thầy rất tự hào và cảm ơn các em đã lựa chọn Khoa để là nơi đồng hành tiếp theo trên chặng đường phát triển của mình, là nơi để các em gửi gắm những hoài bão, những khát vọng của tuổi trẻ và cả những năm tháng thanh xuân tươi đẹp của mình.
 
Đại học là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các em. Và thầy tin rằng, Khoa KT&KDQT sẽ giúp các em có được bước chân vững chãi đầu tiên cho bước ngoặt này. Thầy cô sẽ luôn ở bên các em, đưa các em đến những chân trời mới, mở ra kiến thức mới, để sau này các em sẽ trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao. 
 
Để chào đón các em đến với Khoa KT&KDQT, sự kiện Chào mừng tân sinh viên K57 - “WELCOME E’s FRESHMEN” sẽ được tổ chức. Thầy mong được gặp mặt các em tại sự kiện này vào 8h sáng Chủ nhật, ngày 26-09-2021. Hãy tham gia để cùng mở cánh cửa Khoa E các em nhé!
 
Một lần nữa, thầy chúc mừng tất cả các em đã chính thức là thành viên của ngôi nhà Khoa KT&KDQT. Hy vọng rằng các em sẽ gặt hái được nhiều thành công và phát triển bản thân hơn nữa trong quá trình học tập dưới mái trường Đại học Thương Mại.
 
Thân ái, 

TS. Nguyễn Duy Đạt

Trưởng Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế 

 

Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây