Tin tức

TIẾNG TRUNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Thứ ba - 06/04/2021 10:36
Lớp học Tiếng Trung, do Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế tổ chức, hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện cho các bạn sinh viên, tạo ra các thế hệ sinh viên vừa giỏi kiến thức chuyên môn, vừa thành thạo kỹ năng mềm.

Lớp học do chị Vũ Thị Uyên, là cựu sinh viên khóa 53, đứng lớp, rèn luyện cho các bạn sinh viên đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

IMG 9501


Đây là lớp học đầu tiên, để đảm bảo chất lượng và phương pháp giảng dạy phù hợp nên số sinh viên được nhận đơn vào học còn ít. Tuy nhiên, trong tương lai khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế hứa hẹn sẽ mở ra thêm nhiều lớp học và nhận thêm số lượng sinh viên đông đảo hơn nữa.
Thời gian: 18h00 - 19h30 thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần.

Tại lớp học, chúng mình có:

☑️ Lớp học gắt nhất hệ mặt trời nhưng có “chị” giáo viên đáng yêu nhất vũ trụ. Chị rất nhiệt tình, bài bản và đồng bộ về phương pháp truyền đạt kinh nghiệm học Tiếng Trung.

IMG 9495


☑️ Áp dụng phương pháp hiện đại như: Cây từ vựng, phương pháp tắm âm, tự tích lũy,… giúp bạn có thể tự ghép câu và lên đoạn hội thoại ngay sau bài học.

☑️ Bài học trên lớp được thiết kế sinh động, có đầu tư về hình ảnh và nội dung, áp dụng phương pháp mindmap giúp ghi nhớ từ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh của chữ Hán, giúp bạn ghi nhớ được kiến thức dễ dàng.

☑️ Tại đây, các bạn được hướng dẫn chấm điểm sữa lỗi, theo dõi, đánh giá quá trình học tập thường xuyên để có thể  mang đến những buổi học hiệu quả.

☑️ Các buổi học tại lớp khá sôi động nhờ các hoạt động trò chơi, nó mang đến một luồng không khí mới mẻ trên lớp học. Và đặc biệt, mỗi buổi học sẽ có một bài hát tiếng Trung nổi tiếng. Với tiêu chí: Học nhưng vẫn phải vui, vui nhưng vẫn phải học nên dù chơi trò chơi hay nghe nhạc cũng giúp các bạn nhớ chữ và không bị căng thẳng áp lực khi học mà vẫn giỏi tiếng.

IMG 9500


Tuy mới học cùng nhau một vài buổi nhưng chúng mình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên dành cho lớp học. Khi có thời gian chia sẻ về lớp học, nhiều bạn đã thẳng thắn rằng “ Đồng hành cùng gia đình LEC mới được ít buổi mà đã nhận được sự nhiệt tình và chân thành của người giảng dạy cũng như bạn trợ giảng” hay có bạn nói rằng “ Sự tin tưởng và kỳ vọng của mình đã không đặt nhầm chỗ”.

Qua những lời chia sẻ đó, để đúng với slogan của Language Enthusiast Club: “Awake your language passion”, chúng mình sẽ cố gắng truyền hết ngọn lửa của sự nhiệt huyết tới các bạn,  mong rằng lớp học sẽ luôn được sôi nổi và hoạt náo như bây giờ và để lại nhiều ấn tượng hơn nữa trong các bạn sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế nói chung và các bạn học viên của lớp nói riêng.

Mãi bên nhau các bạn nhé!!!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

   📥 Fanpage:https://www.facebook.com/languageenthusiastclub

   📭 Email: lec.dhtm@gmail.com

   Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây