Tin tức

TỔ CHỨC BẾ GIẢNG CHO KHÓA 50 CHUYÊN NGÀNH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ- NGÀNH KINH TẾ QUỐC TẾ

Thứ sáu - 15/06/2018 12:59
Hôm nay, tại hội trường H1 Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế long trọng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 50 chuyên ngành Thương mại Quốc tế, ngành Kinh doanh quốc tế của trương Đại học Thương mại. Đến dự lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, trưởng phòng Quản lý đào tạo, trưởng phòng Công tác sinh viên, trưởng phòng Hành chính tổng hợp, các doanh nghiệp, các thầy cô giáo, các phụ huynh và toàn thể sinh viên khóa 50 chuyên ngành Thương mại quốc tế, các tân cử nhân sẽ nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ ngày hôm nay.
IMG 4446
IMG 4446
Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS.TS Doãn Kế Bôn trưởng khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã đọc báo cáo tổng kết và tuyên bố bế giảng. TS. Nguyễn Hóa, trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp. ThS. Nguyễn Đắc Cường trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định khen thưởng cuối khóa.
IMG 4131
PGS.TS Doãn Kế Bôn - Trưởng Khoa KInh tế & Kinh doanh quốc tế đọc báo cáo tổng kết và tuyên bố bế giảng!
 
IMG 4139
TS. Nguyễn Hóa, trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp
IMG 4141
ThS. Nguyễn Đắc Cường trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định khen thưởng cuối khóa.
Với định hướng, đổi mới quản lý giáo dục, đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học, các  sinh viên khoá  50 khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế đã không ngừng cố gắng, vươn nên và đã thể hiện rõ, những năng lực và phẩm chất của mình, đã tham gia một cách tích cực vào quá trình học tập, NCKH, rèn luyện, tu dưỡng và đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ.
   Trong tổng số  sinh viên tốt nghiệp của khoa,  đã có 4 em sinh viên đạt loại xuất sắc,  chiếm 1,61%, 42 em sinh viên đạt loại giỏi (chiếm 16,94%), 189 sinh viên  đạt loại khá (chiếm 76,21%) và  có 13 sinh viên đạt loại trung bình (chiếm 5,24 %). Có 4 em sinh viên  rèn luyện đạt loại xuất sắc,  chiếm 1,61%, 94 sinh viên đạt loại tốt, chiếm 32,08% , 185 sinh viên  đạt loại khá  chiếm 63,18% và  có 10 sinh viên đạt loại trung bình (chiếm 3,41 %).
        Bên cạnh học tập sinh viên khóa 50 khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế còn tích cực tham gia vào quá trình nghiên cứu khoa học, toàn khóa có 64 lượt sinh viên nghiên cứu khoa học, nhiều em đã đạt được những giải cao của trường và của bộ Giáo dục và Đào tạo, và cũng đã tích cực tham gia vào các cuộc thi của sinh viên toàn trường và nhiều lần đạt được giải cao toàn đoàn.
IMG 4166
Đại diện sinh viên Khóa 50 Khoa KT&KDQT đạt kết quả học tập xuất sắc phát biểu tại lễ tốt nghiệp!
IMG 4167
Bó hoa tri ân của sinh viên Khóa 50 - Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế!
Căn cứ vào những kết quả đã đạt được trong quá trình học tập, rèn luyện và tu dưỡng của sinh viên trong toàn khoá, Hiệu trưởng nhà trương đã có quyết định khen thưởng toàn diện đối với 9 sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, và khen thưởng 34 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập; khen thưởng 11 sinh viên đã có thành tích xuất sắc về công tác và hoạt động của sinh viên.
IMG 4147
PGS.TS Doãn Kế Bôn - Trưởng Khoa Trao bằng khen và phần thưởng cho sinh viên đạt được thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc
 Mặc dù chưa nhận bằng tốt nghiệp nhưng nhiều sinh viên đã tìm được việc làm và được tuyển chọn vào những công ty có uy tín và danh tiếng trong nước và nước ngoài. Nnhiều bạn đã đạt được kết quả cao trong các kỳ thi ngoại ngữ và đang làm thủ tục để đi học cao học ở các trường đại học có uy tín trên thế giới.
IMG 4208
Các tân cử nhân nhận Bằng tốt nghiệp Đại học của Khoa KT&KDQT tại Lễ bế giảng.
IMG 4211
         
IMG 4443
IMG 4466

Những cử nhân của khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế sẽ đóng góp vào đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao trong sự nghiệp phát triển kinh tế và hội nhập của đất nước, tiếp tục thể hiện đầy đủ năng lực, tự hoàn thiện và khẳng định mình trong xã hội, trong thực tế kinh doanh, xứng đáng với truyền thống  sinh viên khoa  Kinh tế và Kinh doanh quốc tế của trường Đại học Thương mại.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây