Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Faculty of International Business and Economics

https://kinhtekinhdoanhquocte.tmu.edu.vn


EVF- CLB Thanh niên tình nguyện khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế

Đội TNTN khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế - trường ĐH Thương mại – viết tắt: EVF (E Volunteer Family) được thành lập vào tháng 10 năm 2010 dưới sự quản lý trực tiếp của Hội sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, nhận sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban chủ nhiệm khoa, Liên chi Đoàn khoa.
EVF- CLB Thanh niên tình nguyện khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế

Được thành lập trên tinh thần và nhiệt huyết tuổi trẻ của những đoàn viên thanh niên trong khoa, trải qua sự dẫn dắt của những thế hệ đi trước, đến nay, Đội TNTN Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã bước sang tuổi thứ 7 đầy “vững chãi”, trưởng thành và mạnh mẽ. Với sứ mệnh tạo nên một cộng đồng tình nguyện hữu ích cho xã hội, EVF đã và đang mang sắc xanh của tuổi trẻ phủ khắp mọi nẻo đường, đồng hành cùng những mảnh đời bất hạnh, những miền quê khó khăn trên dải đất thân thương hình chữ S.

 

Các hoạt động của CLBTrong suốt những năm qua, Đội TNTN Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã thực hiện thành công 6 mùa “Kết nối yêu thương – Sẻ chia hạnh phúc. Đấy là những hành trình tìm đến mái ấm tình thương tại Ba Vì – Hà Nội sau hàng giờ đồng hồ vượt nắng vượt gió trên những chiếc xe đạp không biết mỏi mệt; là những ngày lạnh buốt vẫn miệt mài để mang ĐÔNG ẤM về với vùng cao.

 

hình ảnh CLB EVFTrong suốt hành trình yêu thương của mình, các tình nguyện viên từ thế hệ này qua thế hệ khác luôn có sự gắn kết, yêu thương và đồng hành cùng nhau trên mọi nẻo đường. Đấy là những ngày ngược xuôi tất bật trước mỗi chuyến đi tình nguyện xa; là hoạt động gây quỹ thường niên để gửi chút tấm lòng tới những mảnh đời đang bị áo cơm ghì sát đất. Mỗi thế hệ thanh niên tình nguyện EVF luôn tự hào và vững tin vào sức mạnh từ bất diệt được tạo bởi tình yêu thương giữa người với người sẽ khiến cuộc đời này vơi đi sự bất hạnh.

 

evfVẽ tiếp giấc mơ của tuổi trẻ, “Kết nối yêu thương – Sẻ chia hạnh phúc” mùa thứ 7 đã được khởi động bằng những hoạt động gây quỹ đầu tiên trong năm, với mong muốn và hi vọng sẽ là một mùa tình nguyện thành công rực rỡ, để hơi ấm yêu thương lan tỏa khắp nơi, để tuổi trẻ thêm những chuyến đi đầy ý nghĩa, để cuộc đời vơi bớt những đau thương, khốn khó.

 

hình ảnh CLB EVFNgoài những hoạt động tình nguyện chính trong năm, Đội TNTN Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã và đang đảm nhận tốt vai trò là “cánh tay phải đắc lực” cho khoa, trở thành lá cờ đầu trong phong trào Đoàn đội, tạo nên một mái nhà thứ hai cho các thế hệ sinh viên trong khoa. Trở thành một cộng đồng sinh viên trẻ trung, năng động với những hoạt động chung bổ ích và ý nghĩa.

 

hình ảnh CLB EVFBên cạnh đấy là những hoạt động hàng tuần như đồng hành cùng Câu lạc bộ “Bạn và tôi” phát cháo cho bệnh nhân nghèo ở viện A; đồng hành cùng Youth Days; chấp tác tại chùa A Phái – Xã Hội Phụ, Đông Anh, Hà Nội,...

Trong những năm qua, Đội đã hỗ trợ khoa tổ chức thành công nhiều chương trình, sự kiện mang tính cấp thiết và hữu ích cho sinh viên. Giúp đỡ tân sinh viên làm quen và hòa nhập tốt với môi trường mới, không ngần ngại chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những trải nghiệm lý thú với các bạn tân sinh viên, giúp cho sinh viên trong khoa không ngừng tiến bộ.

Với phương châm nỗ lực đóng góp cho nhà trường và cống hiến cho xã hội qua các hoạt động tình nguyện, EVF thực sự trở thành nơi để các bạn rèn luyện, trau dồi thêm nhiều kỹ năng, kiến thức thực tế. Cùng với đó là những thành tích nổi bật trên các phương diện thể dục thế thao, văn nghệ, rèn luyện sự tự tin, tinh thần trách nhiệm cho mỗi thành viên. Những năm qua, EVF đã trở thành lá cờ đầu trong các hoạt động của Khoa, trở thành ngôi nhà tình nguyện lý tưởng cho mỗi sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây