Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Faculty of International Business and Economics

Hoạt động Công đoàn Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế năm học 2017-2018

Đầu năm du xuân trẩy hội, lễ chùa đã trở thành nét đẹp truyền thống của người Việt nói riêng và của Khoa KT&KDQT nói chung. Hòa nhịp với không khí chào Xuân 2018, mong muốn mang lại một năm làm việc hiệu quả, hứng khởi và may mắn, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban chủ nhiệm Khoa, BCH Công đoàn Khoa KT&KDQT đã tổ chức một ngày du xuân ý nghĩa cho các công đoàn viên. ĐIểm đến là Khu tâm linh Thiền Viện Trúc Lâm Vĩnh Phúc, nơi có quang cảnh đẹp và độc đáo. Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể CBVN Khoa niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi mà đây cũng là dịp để CBNV trong Khoa tăng thêm tinh thần đoàn kết, sự gắn bó và tạo động lực làm việc cống hiến cho Khoa và Nhà trường.

Hình ảnh du xuân của thầy cô khoa Thương mại quốc tế
Hình ảnh du xuân đầu năm của thầy cô khoa Thương mại quốc tế