Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Faculty of International Business and Economics

https://kinhtekinhdoanhquocte.tmu.edu.vn


Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế đồng hành cùng sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn!

Ngày 4/5/2018 đại diện Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã đến thăm bạn Hà tại Khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội.
Đại diện Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế trao quà cho gia đình em Phạm Thu Hà!
Sau khi nhận được thông tin bạn Phạm Thu Hà - cựu sinh viên K49E5 - Khoa KT & KDQT không may mắc phải bệnh sán lá gan, do không đi khám kịp thời, đã dẫn đến phá hủy gần như toàn bộ lá gan, xâm nhập vào máu. Quá trình điều trị rất tốn kém và nguy hiểm. Sau khi hoàn cảnh của bạn Phạm Thu Hà được đăng tải trên các kênh truyền thông của Nhà trường, nhiều cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên đã bày tỏ sự quan tâm và đã chung tay ủng hộ.
a


 Với truyền thống tương thân tương ái cùng với tình cảm gắn kết giữa thầy và trò, ngày 4/5/2018 đại diện Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã đến thăm bạn Hà cùng gia đình đồng thời trao món quà động viên là tình cảm của toàn bộ tập thể giảng viên, cán bộ Khoa KT & KDQT gửi tới em và chúc cho Hà mau chóng bình phục. Đón nhận món quà, đại diện gia đình đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và gửi lời cảm ơn chân thành đến Khoa KT & KDQT, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Trường Đại học Thương Mại đã giúp đỡ gia đình trong thời gian qua.

 
b


Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Thương mại!
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây