LEC - CLB Ngôn ngữ Khoa KT&KDQT

Workshop: “Study abroad: Yes or no?”

03/04/2022
Vậy là sau 2 giờ đồng buổi Workshop: “Study abroad: Yes or no?” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua buổi Workshop, chắc hẳn các bạn sinh viên cũng đã có thêm cho mình những cái nhìn cụ thể, chân thật hơn về cuộc sống du học sau đại học và tìm được các cách để đến gần hơn với cơ hội du học.
Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành và những chia sẻ đáng quý từ hai vị diễn giả:
?Thầy Doãn Nguyên Minh, giảng viên bộ môn Quản trị tác nghiệp Thương mại của khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, trường Đại học Thương mại, giáo viên của Trung tâm Anh ngữ IPP.
?Chị Nguyễn Thị Mai Duyên, cựu sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, trường Đại học Thương mại, hiện đang là du học sinh tại Đài Loan.
Cảm ơn hai vị diễn giả đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để chia sẻ cho các bạn sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm và lời khuyên bổ ích về vấn đề Du học.
Bên cạnh đó, LEC cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên đã tham gia buổi workshop ngày hôm nay, sự hiện diện của các bạn đã giúp cho sự kiện thành công tốt đẹp.

Khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế