Thông tin khác

GÓC VINH DANH SINH VIÊN KHOA KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRUNG ƯƠNG NĂM HỌC 2020 - 2021

27/12/2021
Năm học 2020-2021 trường đại học Thương mại có 5 gương mặt xuất sắc được Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng danh hiệu cao quý "Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2020-2021, Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế vô cùng tự hào khi có 1 đại diện trong đó.

Xin chúc mừng bông hoa 5 tốt của Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế:
ĐINH SAO LINH- K54E3 đã xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương

Bên cạnh thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Linh còn là một sinh viên năng động, nhiệt huyết và gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp cùng tính cách hòa đồng, vui vẻ. Thành tích đáng tự hào này là minh chứng cho sự rèn luyện, phấn đấu không ngừng nghỉ của bạn trong học tập cũng như trong các phong trào của sinh viên trong năm học 2020-2021.

Một lần nữa, Hội sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường Đại học Thương mại xin gửi lời chúc mừng tới bạn. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục phấn đấu mang lại những thành tích tuyệt vời hơn nữa trong tương lai. Chúc bạn mãi luôn tỏa sáng và cháy hết mình với đam mê!

Hội sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế