THƯ NGỎ MỜI DỰ LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP

Capture

Kính gửi:
-
Các thế hệ giảng viên, nguyên giảng viên khoa khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế (Khoa Thương Mại quốc tế cũ).

- Các lãnh đạo các doanh nghiệp, các đối tác, các nhà tài trợ, các đơn vị
- Các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên.
- Các các nhà trí thức, các ông/bà, cá nhân yêu quý khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.
Khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế của Trường Đại học Thương mại được thành lập từ năm 1998. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, khoa Kinh Tế và Kinh Doanh Quốc Tế đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của trường Đại học Thương Mại. Ghi nhận những thành tựu mà khoa đã đạt được trong suốt 20 năm vừa qua, được sự đồng ý của trường Đại học Thương Mại, Khoa Kinh Tế và Kinh Doanh Quốc Tế, nhằm nhìn lại quá trình phát triển, tri ân những đóng góp to lớn của cả thầy, trò và các đối tác, Khoa kinh tế & Kinh doanh quốc tế tổ chức trọng thể chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập khoa với các chuỗi sự kiện dưới đây.
Để chuỗi sự kiện được tổ chức trang trọng, Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế xin trân trọng kính mời các quý thầy cô, các bạn sinh viên và cựu sinh viên, các quý vị đại biểu và khách quý tới dự các chương trình thuộc chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm ngày thành lập khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế. Sự hiện diện của quý vị sẽ làm buổi lễ thêm phần trang trọng và thành công.
  Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa

PGS.TS Doãn Kế Bôn

CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG 20 NĂM THÀNH LẬP
KHOA KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ