Thông báo

TỰ HÀO KHOA KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ - 20 NĂM CHO MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Thứ năm - 01/11/2018 13:14
Khoa Kinh Tế và Kinh Doanh Quốc Tế được thành lập vào năm 1998 theo quyết định số 826 của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo với tên gọi ban đầu là khoa Thương Mại Quốc Tế. Năm 2017, khoa chính thức đổi tên thành khoa Kinh Tế và Kinh Doanh Quốc Tế với hai chuyên ngành đào tạo Kinh Doanh Quốc Tế Và Kinh Tế Quốc Tế. 
20 năm thành lập Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế   Trường Đại học thương mại
20 năm thành lập Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế Trường Đại học thương mại
Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, khoa đã đạt được những thành công vượt bậc, không ngừng lớn mạnh và đạt được nhiều thành tựu. Đội ngũ giáo viên trong Khoa đã kết hợp cùng với nhà trường để có thể tăng cường nghiên cứu khoa học, phát triển chuyên môn và nâng cao nghiệp vụ giảng dạy với mong muốn tạo ra những thế hệ sinh viên có đầy đủ kiến thức, kĩ năng, tác phong nghề nghiệp. 
Ngoài các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, khoa cũng luôn chú trọng tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên như: các hoạt động văn nghệ, thể thao, hoạt động tình nguyện để phát huy toàn diện cho sinh viên về kĩ năng mềm, kĩ năng làm việc nhóm cũng như các công tác xã hội. 
Sau gần 20 năm, vị thế của Khoa ngày càng được khẳng định. Để ghi nhận chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Khoa Kinh Tế và Kinh Doanh Quốc Tế long trọng tổ chức chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập khoa. 
Các hoạt động diễn ra trong chuỗi sự kiện kỷ niệm bao gồm:
Chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế
 
Với tâm huyết và sự đầu tư kỹ lưỡng cho các chương trình, chuỗi sự kiện kỷ niệm hứa hẹn là nơi ôn lại những chặng đường đã qua của các thế hệ giảng viên, là sân chơi bổ ích và hấp dẫn đối với các thế hệ sinh viên, là “miền đất hứa” để tìm kiếm cơ hội, định hướng nghề nghiệp, nâng cao hiểu biết cho sinh viên, đồng thời khơi dậy niềm tự hào trong mỗi giảng viên, sinh viên khoa E!
KHOA KINH TẾ & KINH DOANH QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây