Tin hoạt động

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THỰC TẬP CHO SINH VIÊN KHÓA 49

Thứ tư - 18/01/2017 11:44
Thầy Nguyễn Duy Đạt phát biểu khai mạc buổi đào tạo
Thầy Nguyễn Duy Đạt phát biểu khai mạc buổi đào tạo

Đào tạo kỹ năng thực tập dành riêng cho sinh viên năm cuối 
 

Ngày 11.01.2017 tại Hội trường G204 trường Đại học Thương Mại đã diễn ra buổi hội thảo " Đào tạo kỹ năng thực tập cho sinh viên khoá 49 Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế" do chính Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế tổ chức

 Đây là một trong những khóa học đào tạo kỹ năng cho sinh viên khóa 49 lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia hào hứng của sinh viên với tâm thế mong muốn được giải đáp những thắc mắc cũng như được rèn luyện các kỹ năng thực tập, làm việc tại doanh nghiệp

Tham dự chương trình, về phía trường Đại học Thương mại có đại diện khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế cùng giảng viên của khoa không có giờ lên lớp, sinh viên K49E; các giáo viên và sinh viên khác có quan tâm.

Về phía khách mời có bà Lê Thanh Mai - Giám đốc nhân sự Công ty Gianni Vietnam (đơn vị sở hữu nhãn hàng Format & Tokyo Life); bà Đào Nguyệt Ánh - Giám đốc nhân sự Công ty Chứng khoán Toàn cầu; ông Phạm Thống Nhất - Giám đốc Học viện lãnh đạo LeadLife.

Buổi đào tạo gồm 02 phần: Phần 1 là những chia sẻ về kinh nghiệm thực tập chủ động. Đây là những kiến thức và bài học quý báu vô cùng cần thiết đối với các sinh viên K49E nói riêng và sinh viên trường Đại học Thương mại nói chung. Phần 2 là những kỹ năng làm việc tại doanh nghiệp trình bày bởi ông Phạm Thống Nhất - Giám đốc Học viện lãnh đạo LeadLife. Cụ thể, diễn giả đã chia sẻ về kỹ năng quản lý thời gian và giải quyết công việc, kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc. Cuối chương trình, các khách mời đã dành thời gian giải đáp những thắc mắc của giảng viên và sinh viên. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây