ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI IBI 2019 ĐÃ DIỄN RA HẾT SỨC THÀNH CÔNG!

10/05/2019
Tối ngày 07/05/2019, tại Hội trường H1- Đại học Thương Mại, Đêm chung kết cuộc thi IBI 2019 – chủ đề Logistics và Thương mại quốc tế do Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế - Trường ĐHTM tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Mở đầu cho Đêm Chung Kết, TS. Nguyễn Duy Đạt - Trưởng Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Thương mại phát biểu tổng kết chặng đường cuộc thi IBI 2019 và Khai mạc chương trình.
1
TS. Nguyễn Duy Đạt – Trưởng khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế phát biểu khai mạc
Tới dự đêm chung kết của cuộc thi:
Về phía Trường Đại học Thương Mại, có sự hiện diện của các đồng chí đại diện Hội đồng Nhà Trường, Đoàn Đoàn TNCSHCM, Phòng Công tác Sinh viên và các Khoa, phòng ban khác.
• PGS.TS Bùi Hữu Đức - Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Thương mại
•  TS Nguyễn Thành Hưng – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn TNCSHCM Trường Đại học Thương mại.
•  ThS Phạm Quang Hải – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Thương mại
2
PGS.TS Bùi Hữu Đức - Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Thương mại
3
5
  • Về phía Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế, Trường Đại học Thương mại có sự hiện diện của thầy cô Ban chủ nhiệm, Bộ môn chuyên môn và toàn thể cán bộ giáo viên của Khoa
• TS Nguyễn Duy Đạt – Trưởng khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế
• ThS Phan Thu Trang - Phó trưởng khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế
• TS Lê Thị Việt Nga – Trưởng bộ môn Quản trị tác nghiệp thương mại quốc tế
• TS Nguyễn Bích Thủy – Trưởng bộ môn Kinh tế quốc tế
Các thầy cô giáo trong khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế, các thầy cô trong Ban giám khảo, các thầy cô Huấn luyện viên, các đội thi cùng đông đảo các bạn sinh viên tới tham dự
  • Về phía đại diện các đơn vị tài trợ, doanh nghiệp đối tác, doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình có Công ty G7 Taxi, Công ty Top CV, Ngân hàng quân đội MB…
  • Về phía Ban giám khảo là các chuyên gia giàu kinh nghiệm về Logistics và Thương mại quốc tế đến từ Bộ công thương, Đại diện doanh nghiệp và đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Thương mại.
6
Thành viên Ban giám Khảo đêm Chung kết IBI 2019
8
Đại diện nhà tài trợ đồng hành cùng đêm Chung kết IBI 2019
9
Đông đảo các bạn sinh viên tới tham dự Chung kết IBI 2019
10
 TS Nguyễn Duy Đạt – Trưởng khoa KT&KDQT và ThS Phan Thu Trang – Phó trưởng khoa KT&KDQT cùng nhà tài trợ
Đêm chung kết được bắt đầu với những tiết mục ca nhạc vui nhộn hâm nóng cả hội trường.
12
Tiết mục hát “Người hãy quên em đi” – Minh Huệ
13
Tiết mục nhảy hiện đại “Kill this love” – GOD Crew
21
Tiết mục “ Qua đêm nay “ – Quang Duy , Hoàng Yến
14
Tiết mục “ Nắm lấy tay anh “ – Bảo Phúc
Các đội thi đã trải qua 3 phần thi đầy kịch tính, giàu chuyên môn nhưng không thiếu phần sáng tạo với các màn chào hỏi được sân khấu hóa, phần thi chuyên môn và cao trào là màn hùng biện đầy cảm xúc bằng ngôn ngữ tiếng Anh rất chuẩn và hấp dẫn của tất cả các đội thi.
16
3 phần thi mà các đội thi phải trải qua tại Chung kết IBI 2019
16
Phần thi chào sân của đội 5S
Phần thi chào sân – Đội Passion
Phần thi chào sân – Đội Magic
Phần thi chào sân – Đội Golden Mark
Các đội thi tham gia phần thi kiến thức tại Chung kết IBI 2019
Phần thi kiến thức của các đội
Phần thi cuối cùng bao giờ cũng được mong chờ nhất đó là phần thi Toả sáng, đem lại rất nhiều cảm xúc không chỉ cho các đội thi, mà còn cả các đại biểu, các khách mời và các bạn sinh viên tham dự
f
Đôị 5S – Phần thi toả sáng tại IBI 2019
g
Đội Golden Mark phản biện trong phần thi toả sáng tại chung kết IBI 2019
g
Đội Magic trong phần thi toả sáng tại IBI 2019
Thành viên đội Magic thuyết trình bằng Tiếng Anh tại chung kết IBI 2019
Đội Passion trong phần thi Toả sáng tại chung kết IBI 2019
Thành viên đội Passion thuyết trình bằng Tiếng Anh trong phần thi toả sáng
Với sự nỗ lực của tất cả các thành viên, kết quả chung cuộc “Chung kết IBI 2019”:
  • Magic Team đã vô cùng xuất sắc rinh về giải nhất của cuộc thi
  • Tấm vé nhì thuộc về Passion Team
  • 5S Team nhận giải ba
  • Và Golden Mark Team được trao giải khuyến khích
Magic Team – Giải nhất IBI 2019  cùng TS Nguyễn Duy Đạt – Trưởng Khoa KT&KDQT
Passion Team Giải nhì  IBI 2019 cùng nhà tài trợ
m
5S Team – Giải ba IBI 2019 cùng TS Lê Thị Việt Nga- Trưởng bộ môn QTTNTMQT
m
Golden Mark Team –  Giải khuyến khích IBI 2019ảnh cùng đại diện Ban giám khảo
Một đêm chung kết đầy kịch tính vỡ òa trong những cung bậc cảm xúc đã chính thức khép lại chuyến tàu IBI 2019 với hơn 1 tháng tranh tài của rất nhiều thí sinh yêu thích lĩnh vực Logistics và Thương mại quốc tế đến từ các trường Đại học lớn tại Hà Nội như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Thương Mại và một số trường Đại học lớn khác.
v
Các đội thi chụp ảnh cùng BTC, BGK và các thầy cô khoa KT&KDQT tại Chung kết IBI 2019
? BTC cuộc thi xin gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, BGH đã quan tâm chỉ đạo cuộc thi, cảm ơn sự phối hợp của Bộ môn Logistic Kinh doanh, Khoa Marketing trường Đại học Thương Mại, trân trọng cảm ơn các vị khách mời, các đại biểu, các nhà tài trợ, các đơn vị bảo trợ chuyên môn, đơn vị đồng hành đã tạo điều kiện giúp cho cuộc thi diễn ra hết sức thành công.
? BTC cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn thí sinh và các khán giả đã luôn ủng hộ BTC trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.
Hẹn gặp lại tại cuộc thi IBI 2020 vào tháng 4/2020.
Ban tổ chức IBI 2019 – Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Thương mại