Tin hoạt động

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 51 - KHOA KINH TẾ &KINH DOANH QUỐC TẾ; TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Thứ sáu - 14/06/2019 13:17
Ngày 11 tháng 6 năm 2019, tại hội trường H1 Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế long trọng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 51 chuyên ngành Thương mại Quốc tế, ngành Kinh doanh quốc tế của trương Đại học Thương mại. Đến dự lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp có đại diện các phòng Quản lý đào tạo, phòng Công tác sinh viên, các thầy cô giáo, các phụ huynh và toàn thể sinh viên khóa 51 - các tân cử nhân chuyên ngành Thương mại quốc tế.
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 51 - KHOA KINH TẾ &KINH DOANH QUỐC TẾ; TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI
Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, ThS. Phan Thu Trang Phó trưởng khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã đọc báo cáo tổng kết và tuyên bố bế giảng;  PGS.TS Lê Thị Thanh Hải, trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp, ThS. Phạm Quang Hải Phó trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định khen thưởng cuối khóa cho sinh viên Khóa 51 Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Thương mại.
463a4368
ThS. Phan Thu Trang  - Phó Trưởng Khoa KInh tế & Kinh doanh quốc tế đọc báo cáo tổng kết và tuyên bố bế giảng!
00000015
PGS.TS Lê Thị Thanh Hải, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp
00000021
ThS. Phạm Quang Hải Phó  trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định khen thưởng cuối khóa.
Với định hướng, đổi mới quản lý giáo dục, đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học, các  sinh viên khoá  51 Khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế đã không ngừng cố gắng, vươn nên và đã thể hiện rõ, những năng lực và phẩm chất của mình, đã tham gia một cách tích cực vào quá trình học tập, NCKH, rèn luyện, tu dưỡng và đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ. Trong tổng số  sinh viên tốt nghiệp của khoa,  đã có 3 em sinh viên đạt loại xuất sắc chiếm 1,1%, 22 em sinh viên đạt loại giỏi chiếm 8,4%, 220 sinh viên  đạt loại khá chiếm 83,6%) và  có 18 sinh viên đạt loại trung bình (chiếm 8,9 %).
Bên cạnh học tập sinh viên khóa 51 khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế còn tích cực tham gia vào quá trình nghiên cứu khoa học, toàn khóa cónhiều  lượt sinh viên nghiên cứu khoa học, nhiều em đã đạt được những giải cao của trường và của bộ Giáo dục và Đào tạo, và cũng đã tích cực tham gia vào các cuộc thi của sinh viên toàn trường và nhiều lần đạt được giải cao toàn đoàn.
463a4468
Đại diện sinh viên Khóa 51 Khoa KT&KDQT đạt kết quả học tập xuất sắc phát biểu tại lễ tốt nghiệp!
00000070
Bó hoa tri ân của sinh viên Khóa 51 tới các Thầy cô Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế!
463a4412
PGS.TS Doãn Kế Bôn - Trao bằng khen và phần thưởng cho sinh viên đạt được thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc
 Mặc dù chưa nhận bằng tốt nghiệp nhưng nhiều sinh viên đã tìm được việc làm và được tuyển chọn vào những công ty có uy tín và danh tiếng trong nước và nước ngoài. Nhiều bạn đã đạt được kết quả cao trong các kỳ thi ngoại ngữ và đang làm thủ tục để đi học cao học ở các trường đại học có uy tín trên thế giới.
463a4754
00000013
Các tân cử nhân nhận Bằng tốt nghiệp Đại học của Khoa KT&KDQT tại Lễ bế giảng      
Những cử nhân của khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế sẽ đóng góp vào đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao trong sự nghiệp phát triển kinh tế và hội nhập của đất nước, tiếp tục thể hiện đầy đủ năng lực, tự hoàn thiện và khẳng định mình trong xã hội, trong thực tế kinh doanh, xứng đáng với truyền thống  sinh viên khoa  Kinh tế và kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Thương mại.
a19a4898
Xin chúc mừng sự thành công của các tân cử nhân khóa 51
Khoa Kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Thương mại!


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây