Tin hoạt động

TOẠ ĐÀM LOGISTICS VÀ KHAI THÁC THỊ TRƯỜNG TRỰC TUYẾN 2019

Thứ sáu - 26/04/2019 13:57
Sáng ngày 25/04/2019 tại hội trường G204 – Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế - Đại học Thương Mại đã cùng các đơn vị hợp tác tổ chức thành công buổi Toạ đàm "Logistics và khai thác thị trường trực tuyến".
TOẠ ĐÀM LOGISTICS VÀ KHAI THÁC THỊ TRƯỜNG TRỰC TUYẾN 2019
Qua buổi toạ đàm, các bạn sinh viên không chỉ có cái nhìn tổng quan về ngành Logistics, XNK mà còn có thêm nhiều kiến thức về Logistics trong thị trường trực tuyến, sự khác biệt cơ bản giữa Logistics trực tuyến với Logistics truyền thống. Bên cạnh đó, các bạn còn được tiếp cận với những thông tin tuyển dụng hấp dẫn cùng thông tin về các khoá học nghiệp vụ mà các khách mời đến từ các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Logistics và Thương mại điện tử đem đến. 
Ngoài ra, trong buổi toạ đàm, các sinh viên cùng các diễn giả của chương trình đã có màn hỏi đáp hết sức sôi nổi, chân thực về các vấn đề liên quan đến Logistics trong thị trường trực tuyến. 
BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các diễn giả, các vị khách mời đến từ Trung tâm phát triển thương mại điện tử Ecomviet, doanh nghiệp tuyển dụng Interlog, doanh nghiệp FADO và doanh nghiệp LACCO. Cảm ơn những chia sẻ bổ ích và hết sức thực tế của quý vị. 
BTC cũng xin được cảm ơn sự có mặt của các quý thầy cô khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, cảm ơn thầy cô đã hỗ trợ và đồng hành cùng chương trình.
Cuối cùng, xin cảm ơn sự góp mặt của các bạn sinh viên. Chính sự lắng nghe cùng sự nhiệt tình của các bạn đã góp một phần không nhỏ vào thành công của toạ đàm hôm nay.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi toạ đàm:
3
 Các diễn giả và khách mời đại diện doanh nghiệp chụp ảnh cùng các thầy cô khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
1
                        TS Nguyễn Duy Đạt – Trưởng khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế lên phát biểu
2
Diễn giả đại diện Trung tâm phát triển thương mại điện tử Ecomviet chia sẻ về Logistics và thương mại điện tử
4
                         Ông Phạm Ngọc Vinh – Trưởng phòng Kế hoạch và đào tạo Ecomviet
5
                         Các diễn giả đến từ các doanh nghiệp giao lưu với sinh viên
7
                         Các bạn sinh viên tham dự toạ đàm
Sau buổi toạ đàm đại diện Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Thương mại  đã có làm việc với các doanh nghiệp và đối tác.
img 1182
Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Thương mại!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây