Tin hoạt động

TỔNG KẾT BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP SINH VIÊN K54 VÀ KHÓA CŨ - KHOA KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

07/06/2022

?Chiều ngày 07/06/2022, sau hơn 2 tiếng, buổi lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên năm cuối đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại hội trường H1, Trường Đại học Thương mại.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Thương mại có sự hiện diện của:
1️⃣ ThS. Phạm Quang Hải - Phó Trưởng phòng công tác chính trị sinh viên.
2️⃣ ThS. Trần Ngọc Sinh - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo.

Về phía Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế có sự tham dự của:
1️⃣ TS. Nguyễn Duy Đạt - Trưởng Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
2️⃣ TS. Phan Thu Trang - Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
3️⃣ TS. Lê Thị Việt Nga - Trưởng Bộ môn Quản trị tác nghiệp thương mại quốc tế
4️⃣ TS. Nguyễn Bích Thủy - Trưởng Bộ môn Kinh tế quốc tế

Cùng các thầy cô giáo trong Khoa KT&KDQT, các quý vị phụ huynh và đặc biệt các bạn sinh viên K54 và khóa cũ Khoa KT&KDQT.

✨Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Duy Đạt - Trưởng Khoa KT&KDQT đã đọc báo cáo tổng kết và tuyên bố bế giảng khóa học đại học chính quy ngành Kinh doanh quốc tế và Kinh tế quốc tế Khóa 54. ThS. Trần Ngọc Sinh -  Đại diện Phòng Quản lý Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp. Đại diện Phòng công tác chính trị sinh viên, ThS. Phạm Quang Hải công bố quyết định khen thưởng cuối khóa, cụ thể:
? Khen thưởng toàn diện: 11 sinh viên
? Khen thưởng về học tập: 44 sinh viên
? Khen thưởng công tác: 04 sinh viên

TS. Nguyễn Duy Đạt phát biểu tại buổi lễ

Trước khi chia tay các em ra trường, các thầy cô có lời dặn dò các tân cử nhân: HÃY TỰ TIN, NỖ LỰC VÀ HÃY NHỚ, KHOA E LÀ NHÀ!!!

Đại diện cho Tân cử nhân, bạn Dương Ngọc Anh - cựu sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế K54E2 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Trường Đại học Thương mại và đặc biệt là đối với các thầy cô Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã rất tận tình chu đáo chỉ bảo, hướng dẫn, định hướng cho các em cũng như sự quan tâm chia sẻ của các thầy cô. Đối với chúng em, đây chính là Ngôi nhà thứ hai của mình và Khoa KT&KDQT là nơi bọn em sẽ luôn nhớ về dù ở bất cứ nơi đâu.

Đại diện sinh viên K54 tốt nghiệp phát biểu
Đại diện sinh viên K54 tặng hoa các thầy cô Khoa KT&KDQT

?Trong không khí tưng bừng của buổi lễ tốt nghiệp, Khoa E chúc mừng các bạn sinh viên đã bảo vệ thành công luận án tốt nghiệp, chúc các bạn sẽ sớm hòa mình vào môi trường mới một cách tích cực, năng động và sáng tạo, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống và một tương lai rộng mở sau một thời gian dài tôi luyện dưới mái trường Đại học Thương mại. Tin rằng những bài học lý thuyết, thực hành cùng những chia sẻ thực tế của thầy cô khi đứng lớp sẽ là hành trang quý báu giúp các bạn vững bước hơn khi ra xã hội.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng.

TS. Nguyễn Duy Đạt trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp
TS. Phan Thu Trang trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp
TS. Nguyễn Bích Thủy trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp
TS. Lê Thị Việt Nga trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp