Quay trở lại danh sách

HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA " TÁC ĐỘNG CỦA HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO THẾ HỆ MỚI TỚI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ CỦA VIỆT NAM"

23/08/2022 22:33

Hội thảo khoa học quốc gia “Tác động của các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới tới thương mại và đầu tư của Việt Nam” được tổ chức với sự phối hợp giữa trường Đại học Thương mại (đầu mối là Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Khoa Kinh tế Luật, Bộ môn Kinh tế học) và trường Đại học Kinh tế Quốc dân (đầu mối là Viện Thương mại và Kinh doanh quốc tế). Đây là một trong chuỗi Hội thảo khoa học được tổ chức để hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Thương mại (1960-2020).
-------------------------------------------------
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
? Thời gian: 7h30 - 11h30, thứ sáu, ngày 05/6/2020.
? Địa điểm: Phòng Hội thảo quốc tế, tầng 6 nhà F, Trường Đại học Thương mại, 79 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
? Đơn vị đồng tổ chức: Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
? Thời gian: 7h30 - 11h30, thứ sáu, ngày 05/6/2020.
Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/ggC8YpuQfTW5xBuZ9